loading...

Hội thảo

Quy trình xăm mí mắt mới nhất, tốt nhất năm 2017

16:37:45 - 07/02/2017 - admin

Bạn còn băn khoăn về vấn đề quy trình xăm mí mắt thì hoàn toàn có thể yên tâm vì đã có quy trình đạt chuẩn bộ y tế tốt nhất, mới nhất năm 2017 dưới đây. Cùng tham khảo quy trình này được thực hiện như thế nào nhé!

Quy trình xăm mí mắt

Quy trình xăm mí mắt là yếu tố quan trọng quyết định đến an toàn của dịch vụ và kết quả mà khách hàng mong muốn. Chính vì vậy mà tất cả các cơ sở thẩm mỹ cần tuân theo một quy trình đạt chuẩn, được kiểm định rõ ràng. Quy trình mới nhất năm 2017 được thực hiện như sau:

Bước 1: Chuyên viên phun xăm thẩm mỹ thăm khám tính trạng mí mắt của khách hàng

Bước 2: Chuyên viên tiến hành tư vấn khách hàng chọn màu mực xăm phù hợp và vẽ phác họa đường xăm mí mắt để khách hàng hình dung được kết quả sau thực hiện

Bước 3: Tiến hành kiểm tra và sát khuẩn đầu kim, máy móc trước khi tiếành phun xăm

Bước 4: Vệ sinh phần mí mắt và sát khuẩn các khu vực kề xung quanh

Bước 5: Tiến hành thực hiện phun xăm theo các phác họa ở bước 2

Trên đây là quy trình đạt chuẩn được kiểm định nghiệm ngặt và đang được áp dụng cho tất cả trung tâm thẩm mỹ trong và ngoài nước vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm với quy trình xăm mí mắt này.

quy-trinh-xam-mi-mat

Quy trình xăm mí mắt mới nhất, tốt nhất năm 2017

Xăm mí mắt xong có đau không?

Khi đã xem xét quy trình xăm mí mắt chuẩn chúng ta vẫn còn khá lo lắng khi không biết sau khi xăm mí mắt xong có đau không. Các chuyên viên có thể trả lời câu hỏi này của bạn như sau:

– Các chuyên viên trong quá trình thực hiện xăm mí mắt bằng những đầu kim rất nhỏ vì vậy không xảy ra bất kỳ đau đớn nào

– Sau khi xăm mí mắt xong sẽ hơi sưng mà đau nhẹ nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chỉ cần chườm đá lạnh hoặc lăn trứng gà nóng thì những đau đớn sẽ biến mất sau 1-2h đồng hồ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook