loading...

Hội thảo

Sai lầm trong cách trị tàn nhang tận gốc mà bạn nên biết

04:28:15 - 03/09/2015 - admin

Bạn có thể khiến tình trạng tàn nhang thêm nguy hiểm và tồi tẹ hơn nếu như tìm đến những cách trị tàn nhang tận gốc không đúng cách. Cùng liệt kê những sai lầm trong cách trị tàn nhang tận gốc của bạn để tìm cách trị hiệu quả nhất nhé.

Tâm lý nôn nóng khi sử dụng cách trị tàn nhang tận gốc

Sai lầm trong cách trị tàn nhang tận gốc mà bạn nên biết

khi sử dụng cách trị tàn nhang tận gốc bạn không nên nôn nóng

Tàn nhang là tình trạng tổn hại ngoài da nhưng nguyên nhân hay gặp phải ở những phụ nữ sau sinh và tiền mãn kinh, mãn kinh lại chủ yếu là do thay đổi bên trong cơ thể, không thể khắc phục một sớm, một chiều. Thế nhưng, nhiều người muốn “giải quyết” được nhanh chóng nên đã tìm đến những biện pháp bên ngoài, chỉ đạt được hiệu quả tức thì, không duy trì được lâu dài, thậm chí nếu lạm dụng tàn nhang còn mọc lên trầm trọng hơn trước.

Tự ý bôi kem điều trị tàn nhang

Nhiều loại kem chỉ có tác dụng tương đối chứ không thể loại bỏ nám, tàn nhang tận gốc. Hơn nữa, có không ít sản phẩm trôi nổi trên thị trường chứa nhiều thành phần độc hại dễ khiến cho tình trạng nám, tàn nhang trở nên nặng nề hơn.

Sử dụng cách tẩy tế bào chết nhiều lần trong tuần

Sai lầm trong cách trị tàn nhang tận gốc mà bạn nên biết

Sai lầm trong cách trị tàn nhang bằng tẩy tế bào chết nhiều lần trong tuần

Tẩy da chết có tác dụng loại bỏ các tế bào da chết, tế bào sừng,… giúp tái tạo da mới làm da bạn trở lên trắng sáng hơn. Nhưng nhiều bạn đã lạm dụng vào chúng để trị tàn nhang bằng cách thường xuyên tẩy da chết để làm mờ tàn nhang và làm da trắng hơn. Điều này hoàn toàn sai lầm, nếu bạn sử dụng thường xuyên sẽ làm da bạn bị mất đi lớp bảo vệ bên ngoài, sẽ rất nguy hiểm khi bạn tiếp xúc với ánh nắng và môi trường bị ô nhiễm, điều này sẽ khiến tàn nhang càng xuất hiện nhiều hơn. Theo lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp, bạn chỉ nên tẩy da chết 1 lần/tuần.

Không tìm hiểu sâu xa nguyên nhân gây tàn nhang

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tàn nhang. Ngăn chặn các nguyên nhân này là điều cần thiết để có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng nám da, tàn nhang. Tuy nhiên, nhiều người lại không chú trọng đến điều này nên đôi khi áp dụng cách khắc phục không phù hợp, không thể ngăn chặn được nguyên nhân gây nám.

Có thể bạn quan tâm: >>> Cách trị nám tàn nhang

Khi sử dụng cách trị tàn nhang tận gốc thì không kiên trì

Nhiều người nóng vội, áp dụng cách trị tàn nhang tận gốc này không được liền áp dụng cách khác. Điều này rất dễ khiến cho làn da phải chịu nhiều tác động và dễ bị tổn thương, trở nên nhạy cảm, sức đề kháng yếu.

Đâu là cách trị tàn nhang tận gốc hiệu quả nhất?

Một trong những cách trị tàn nhang tận gốc hiệu quả nhất được các chuyên gia bác sĩ đánh giá cao hiện nay là công nghệ Yellow Laser. Công nghệ Yellow Laser khắc phục hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ, sở hữu thế hệ tia laser màu mới hiện đại thông minh giúp bạn triệt sạch tận gốc chân tàn nhang nhanh chóng, chỉ với một lần điều trị duy nhất . Công nghệ này đã được áp dụng thành công và đã giúp hàng trăm khách hàng loại bỏ nám, lấy lại làn da mịn màng tươi sáng hơn.

>>>Xem thêm: Cách trị tàn nhang tận gốc

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook