Hội thảo

So sánh các phương pháp trị sẹo

10:10:50 - 08/02/2014 - admin

Phương pháp trị sẹo nào là hiệu quả nhất? Hãy cùng so sánh ưu nhược điểm của các phương pháp sau để lựa chọn cách trị sẹo phù hợp nhất.

>> Cách trị sẹo hiệu quả nhất 2014
>> Cách trị sẹo thâm sau mụn hiệu quả nhất

Phương pháp trị sẹo

Làn da đẹp là cái đích hướng đến của chị em phụ nữ

1. Các phương pháp tự nhiên = tiết kiệm

Ai cũng muốn nhanh chóng tìm ra các phương pháp trị sẹo hiệu quả vì sẹo gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến công việc và tâm lý chung. Và các biện pháp trị sẹo từ tự nhiên luôn được các chị em áp dụng hàng đầu. Trong tự nhiên có nhiều nguyên liệu có khả năng trị sẹo như nghệ, rau má, lô hội…Thành phần của các nguyên liệu này chứa một lượng lớn chất kháng sinh tự nhiên, giàu vitamin cung cấp dưỡng chất giúp da khỏe mạnh hơn, làm mờ sẹo. Ưu điểm của những phương pháp trị sẹo này là tiết kiệm vì đó đều là những nguyên liệu dễ kiếm trong tự nhiên. Tuy nhiên để những cách này phát huy hiệu quả thì bạn phải kiên trì thực hiện trong 1 thời gian dài và chúng cũng chỉ có tác dụng làm mờ sẹo chứ không thể trị sẹo tận gốc.

Phương pháp trị sẹo

Các phương pháp tự nhiên rất tiết kiệm

2. Sử dụng hóa mỹ phẩm = tiện dụng

Ngoài những cách tự nhiên, các phương pháp trị sẹo từ hóa mỹ phẩm cũng được rất nhiều chị em sử dụng để đối phó với tình trạng sẹo. Mỗi loại sẹo khác nhau lại có những sản phẩm đặc trị sẹo khác nhau. Các sản phẩm hóa mỹ phẩm trị sẹo rất đa dạng. Có thể là sữa rửa mặt trị sẹo, kem dưỡng da trị sẹo hay kem đặc trị sẹo…Chúng được bày bán nhiều tại các siêu thị, các cửa hàng mỹ phẩm, các hiệu thuốc. Thành phần chính của các loại kem trị sẹo có thể chứa các chất tẩy mạnh hoặc dermatic giúp ức chế sẹo. Những phương pháp này có ưu điểm là tiện dụng, bạn có thể bôi trực tiếp lên da. Tuy nhiên nhược điểm của chúng là có thể chứa chất độc hại ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe của người sử dụng. Đây cũng không phải phương pháp trị sẹo hiệu quả bởi không thể trị sẹo tận gốc mà chỉ có tác dụng làm mờ sẹo mà thôi.

Các phương pháp trị sẹo

Trị sẹo bằng hóa mỹ phẩm rất tiện dụng

3. Sử dụng công nghệ hiện đại = hoàn hảo

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã mang đến cho những “nạn nhân” của sẹo nhiều lựa chọn hoàn hảo hơn. Các công nghệ trị sẹo tiên tiến đã được nghiên cứu và ứng dụng thành công mang lại hàng nghìn kết quả thẩm mỹ trị sẹo hoàn hảo cho khách hàng. Các công nghệ trị sẹo tiên tiến đã được phát minh như công nghệ trị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo mụn Bio Plus. Công nghệ trị sẹo lồi bằng ánh sáng, công nghệ trị sẹo thâm Peeling.

Các phương pháp trị sẹo

Trị sẹo công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Các phương pháp này đều có khả năng trị sẹo tận gốc, vĩnh viễn từ nguyên nhân. Cả 3 công nghệ trị sẹo thông minh này hiện đã có mặt tại Việt Nam và được Thẩm mỹ viện Đông Á tiên phong ứng dụng. Đây là các phương pháp trị sẹo hiệu quả nhất mà các chuyên gia khuyên bạn nên dùng.

Để biết thêm về từng công nghệ và trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo này, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel: 0466.51.44.66

 Email: tuvan@thammydonga.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook