loading...

Hội thảo

Sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên nhờ nhấn mí vĩnh viễn

06:13:26 - 09/11/2015 - admin

Với những cô nàng sinh ra có mắt 1 mí thì có lẽ việc sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn vẫn luôn là niềm mơ ước cháy bỏng. Nếu bạn cũng thuộc trong số họ thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể đạt được mong ước đó nhờ vào kỹ thuật nhấn mí vĩnh viễn Hàn Quốc đơn giản mà cực hiệu quả.

Sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên nhờ nhấn mí vĩnh viễn

Có đôi mắt đẹp tự nhiên giúp các chị em tự tin “khoe mắt” hơn

Nhấn mí vĩnh viễn đang dần trở nên rất quen thuộc với chị em phụ nữ Việt Nam. Từ khi xuất hiện, đến khi trở thành xu thế, và hiện tại dần dần chuyển sang thói quen làm đẹp thì chỉ với kỹ thuật đơn giản, nhấn mí vĩnh viễn Hàn Quốc đã giúp cho nhiều bạn gái có đôi mắt 2 mí to tròn sắc nét. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp tạo mắt 2 mí này nhé.

  1. Nhấn mí vĩnh viễn Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí vĩnh viễn Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản mà qua đó các bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa phần da và mi mắt rồi sau đó nâng cơ mi mắt để tạo đường mí mắt mới đẹp tự nhiên.

Sau khi thăm khám chi tiết cho mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành phác thảo đường mí mắt mới phù hợp với mắt và khuôn mặt của bạn rồi nhờ kỹ thuật bấm mí hiện đại các bác sĩ sẽ tiến hành nhấn mí mắt cho bạn.

Sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên nhờ nhấn mí vĩnh viễn

Ưu điểm của công nghệ Double Eyelid

  1. Ưu điểm của nhấn mí vĩnh viễn Hàn Quốc

  • Tạo đường mí mắt mới, khắc phục đôi mắt 1 mí, giúp bạn có đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên.
  • Kết quả tạo mắt 2 mí vĩnh viễn mà không để lại sẹo.
  • Nhanh chóng, nhẹ nhàng và tuyệt đối an toàn, không gây tổn hại cho mắt.
Sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên nhờ nhấn mí vĩnh viễn

Hiệu quả mắt đẹp đáng ngạc nhiên

Chỉ với thời gian ngắn trong khoảng 15 – 20 phút thì bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên đúng như mong ước của mình. Vì thế đừng chần chừ gì nữa mà hãy đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và hướng dẫn nhấn mí vĩnh viễn Hàn Quốc. Hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng rất thành công phương pháp nhấn mí Hàn Quốc, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Nguồn bài viết: cắt mí mắt

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook