loading...

Hội thảo

Sở hữu làn da sáng mịn với cách trị tàn nhang tự nhiên

00:31:40 - 12/05/2016 - admin

Với bệnh lý trên da như tàn nhang, có nhiều phương pháp tự nhiên giúp bạn có thể đẩy lùi bệnh lý này trên da. Cùng khám phá cách trị tàn nhang tự nhiên nhưng đơn giản và hiệu quả này.

Cách trị tàn nhang với trái cây

Trái cây là một nguyên liệu tự nhiên chứa nhiều thành phần của các vitamn A, C, E,… có thể giúp bạn đẩy lùi sự phát triển của tàn nhang trên da. Để thực hiện cách trị tàn nhang với trái cây bạn có thể đắp mặt nạ trái cây hàng tuần hoặc đơn giản hơn đó là cung cấp nước ép trái cây cho cơ thể mỗi ngày.

Trái cây là nguyên liệu không thể bỏ qua cho cách trị tàn nhang tại nhà

Trái cây là nguyên liệu không thể bỏ qua cho cách trị tàn nhang tại nhà

Những loại quả mang lại cách trị tàn nhang này có thể kể đến như cà chua, đu đủ, dưa leo, chanh, bơ,…

Cách trị tàn nhang với rau củ

Bên cạnh trái cây thì nhiều loại rau củ cũng là nguyên liệu an toàn và hiệu quả cho cách trị tàn nhang tự nhiên trên da của bạn. Không những chứa một lượng lớn vitamin mà chất xơ là dưỡng chất cần thiết cho sự tái tạo của da cũng rất dồi dào trong nguồn nguyên liệu này.

Bạn có thể xay nhuyễn các loại củ như của cải trắng, khoai tây, cà rốt,…để tạo thành mặt nạ đắp mặt tự nhiên cho da. Bên cạnh đó, các loại rau như rau mùi, rau cải xoong,… có thể ép lấy nước và thoa lên mặt. Đây là những cách trị tàn nhang tự nhiên đơn giản, song mang lại hiệu quả chăm sóc cao cho làn da của bạn.

Cách trị tàn nhang với tinh dầu

Tinh dầu chứa những thành phần tinh túy nhất của tự nhiên, việc sử dụng nguyên liệu này vào quá trình lấy lại làn da đều màu là bí quyết trị tàn nhang nhanh nhất tại nhà mà bạn không nên bỏ qua.

Tinh dầu mang lại cách trị tàn nhang hiệu quả

Tinh dầu mang lại cách trị tàn nhang hiệu quả

Có nhiều loại tinh dầu có thể mang đến hiệu quả trị tàn nhang như: dầu dừa, dầu gấc, dầu oliu, dầu bưởi, dầu táo xanh,… Đây không những là cách trị tàn nhang hiệu quả và an toàn mà còn là phương pháp đơn giản nhất khi bạn chỉ cần sử dụng tinh dầu và đều đặn bôi lên vùng da bị tàn nhang mỗi ngày.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook