loading...

Hội thảo

Số Liệu Khoa Học Về Nâng Mũi Không Phẫu Thuật

16:53:51 - 22/08/2016 - admin

Khoa học hiện đại cung cấp rất nhiều biện pháp nhằm khắc phục dáng mũi không cân đối mà không cần đến phẫu thuật. Trong đó, tiên tiến nhất và cũng đang nổi tiếng nhất chính là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra.

Số Liệu Khoa Học Về Nâng Mũi Không Phẫu Thuật 1

Nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline là một phương pháp nâng cao phần sống mũi đơn giản bằng cách tiêm trực tiếp chất làm đầy lên sống mũi của bạn, tiêm vào những vị trí xấu, lồi lõm, và chỉ trong vòng một vài phút ngắn ngủi, phương án này đã mang tới cho bạn món quà là chiếc mũi xinh đẹp tự nhiên, hứa hẹn kết quả lâu dài.

Số Liệu Khoa Học Về Nâng Mũi Không Phẫu Thuật 2
Theo khoa học, chất làm đầy Voluma được cấu tạo chính từ các phần tử Canxi Hydroxylapatite, là vật liệu thuộc dòng acid hyaluronic ở dạng bền vững. Đây được xem là một trong những hoạt chất dùng để nâng mũi không phẫu thuật vô cùng lí tưởng. Voluma Ultra còn có độ tương thích rất cao, thân thiện đối với cơ thể – lên đến 98% trở lên, do đó vô cùng an toàn và hiệu quả, không e ngại bất kì biến chứng nào như khi thực hiện các biện pháp phẫu thuật đụng chạm dao kéo.

>> Bạn nên xem ngay quá trình nâng mũi với Voluma Ultra tại Thẩm mỹ viện lớn nhất Việt Nam như thế nào

Số Liệu Khoa Học Về Nâng Mũi Không Phẫu Thuật 3

Một trong những cơ sở đầu tiên và cực kỳ uy tín đã ứng dụng Voluma Ultra nhằm nâng mũi không phẫu thuật chính là Thẩm mỹ viện Đông Á – trung tâm thẩm mỹ có 4 cơ sở trên 3 thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội, Hải Phòng và TP. Hồ Chí Minh.

Bạn có thể liên hệ tới để nhận tư vấn miễn phí theo thông tin dưới đây:

TRUNG TÂM THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
Hot line: 1900.6499
Điện thoại: 0466.51.44.66
Di động: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
Địa chỉ:
– Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và 75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Hải Phòng: 378 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
– T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

§ XEM THÊM: tiêm botox nguy hiểm như thế nào?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook