loading...

Hội thảo

Sống mũi cao, thon gọn tự nhiên với nâng mũi S line

17:52:16 - 13/03/2017 - admin

Được các chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả, phương pháp nâng mũi S line giúp bạn sở hữu 1 chiếc mũi đẹp với dáng mũi cao, thon gọn tự nhiên hiệu quả lâu dài.

Nâng mũi S line 5s

nang-mui-s-line

Nâng mũi S line chất liệu 5S là giải pháp tích hợp công nghệ nâng mũi S line 3D Hàn Quốc và chất liệu nâng mũi 5S – được đánh giá là giải pháp mới thay thế nâng mũi bằng sụn tự thân, mang lại kết quả tối ưu:

Giá nâng mũi sline phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

+ Dáng mũi S line đẹp chuẩn Hàn.

+ Kết quả nâng mũi ổn định vĩnh viễn, không biến chứng, rủi ro.

+ Không cần lấy sụn tự thân để nâng mũi vẫn đảm bảo mũi đẹp như thật.

icon Có thể bạn quan tâm: nâng mũi đau không?

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi

nang-mui-han-quoc

Phương pháp được áp dụng: Mỗi phương pháp nâng mũi có ưu – nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí nâng mũi.

Chất liệu sụn được sử dụng: Chất liệu sụn cũng là một trong các yếu tố quyết định đến giá sửa mũi, nâng mũi bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả mà khách hàng nhận được. Hiện nay, có các loại sụn phổ biến được sử dụng trong nâng mũi như: sụn tự thân, sụn nhân tạo, sụn sinh học định hình 5S.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện: Tay nghề của đội ngũ bác sĩ quyết định đến kết quả mà bạn nhận được do đó khi tìm hiểu chi phí nâng mũi, khách hàng nên quan tâm vấn đề này.

Tuy nhiên để đạt được hiệu quả như mong muốn bạn  cần tìm cho mình mình địa chỉ nâng mũi uy tín đảm bảo các yếu tố trên để không xảy ra sai sót trong quá trình nâng mũi.Nâng mũi s line ở đâu đẹp sẽ là một trong những vấn đề mà bạn cần ưu tiên hàng đầu đấy nhé!

Chúc bạn thành công và luôn xinh đẹp nhất!

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook