Hội thảo

Sử dụng kem trị mụn thịt có hiệu quả không vậy?

16:07:18 - 21/01/2016 - admin

Chào các bác sỹ. Tôi đang vô cùng tự ti vì mụn thịt trên mặt. Chị bạn có giới thiệu 1 loại kem. Tôi muốn hỏi bác sỹ là sử dụng kem trị mụn thịt có hiệu quả không ạ? Tôi xin cảm ơn!

Chào bạn!

Rất vui vì đã nhận được câu hỏi của bạn ở chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc sử dụng kem trị mụn thịt có hiệu quả không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mụn thịt thừa là một triệu chứng nhiều chị em phụ nữ mắc phải, sau một thời gian thì chúng vô cùng ảnh hưởng đến diện mạo. Trên thực tế, trên thị trường lưu truyền rất nhiều loại kem trị mụn thịt. Có nhiều người vì nôn nóng trị mụn thịt đã lựa chọn những loại kem này.

Nhiều người chọn kem trị mụn thịt vì quá nóng vội

Nhiều người chọn kem trị mụn thịt vì quá nóng vội

Thực tế chứng minh rằng, những loại kem này có hiệu quả nhất định với những trường hợp nhất định. Ở nhiều trường hợp làn da không phù hợp với kem hoặc cơ địa làn da quá đặc thù, những loại kem này không phát huy tác dụng, hoặc thậm chí gây ra nhiều biến chứng cho da bởi các thành phần hoá học bên trong.

Vậy đâu là cách trị mụn thịt hiệu quả?

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng hiện đại đã cho ra đời công nghệ trị mụn thịt Laser siêu xung hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Trị mụn thịt tận gốc với công nghệ Laser siêu xung

Trị mụn thịt tận gốc với công nghệ Laser siêu xung

Laser siêu xung là công nghệ trị mụn từ Hoa Kỳ, đã được FDA chứng nhận. Với công nghệ tiên tiến này, có thể loại bỏ 98% mụn thịt khỏi da với mức độ an toàn cao đối với da.

Hiệu quả trị mụn thịt tối ưu sau khi điều trị

Hiệu quả trị mụn thịt tối ưu sau khi điều trị

Laser siêu xung trị mụn thịt hiệu quả dựa trên nguyên lý hoạt động của năng lượng Laser tái tạo da hiệu quả bằng bước sóng 10.600m tác động sâu vào da vừa kích thích tăng trưởng collagen cấu tạo lớp da mới, tăng sự đàn hồi, hỗ trợ bài tiết vừa làm đầy các vết lõm một cách nhanh chóng. Do đó, làn da được điều trị mụn thịt vĩnh viễn, hiệu quả cao.

Laser siêu xung được ứng dụng tại đâu?

Câu trả lời là Thẩm mỹ viện Đông Á. Đông Á là một Thẩm mỹ viện uy tín, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Lý do cho sự thành công đó là kỹ thuật công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp.

Công nghệ tiên tiến Laser siêu xung tại Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa da liễu Việt Nam và Quốc tế giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang đến cho bạn một dịch vụ trị mụn thịt hiệu quả tối ưu nhất.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi sử dụng kem trị mụn thịt có hiệu quả không của bạn. Nếu bạn có thắc mắc liên quan đến dịch vụ, mời liên hệ đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn cụ thể.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook