Hội thảo

Sử dụng thuốc làm đẹp da chống lão hoá như thế nào?

00:47:03 - 31/03/2016 - admin

Nhiều người sử dụng thuốc làm đẹp da chống lão hoá mà không biết dùng sao cho đúng cách. Vậy sử dụng những loại thuốc này như thế nào? Đọc và tích luỹ thông tin bạn nhé.

Công dụng và lưu ý khi dùng thuốc làm đẹp da chống lão hoá

Nhiều loại thuốc làm đẹp da chống lão hoá có công dụng cực kỳ tuyệt vời, có thể kể đến:

Thuốc dưới dạng gélule chứa các vi chất dinh dưỡng như sinh tố, vi lượng tố, cùng các acid béo thiết yếu, nhằm đáp ứng nhu cầu của da. Trong nhóm thuốc bổ cho da, thuốc uống trẻ hóa đang trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết, nhất là với những phụ nữ ở lứa tuổi từ 25 đến 40.

Thuốc làm đẹp da chống lão hoá có công dụng tốt với da

Thuốc làm đẹp da chống lão hoá có công dụng tốt với da

Tuy nhiên, việc dùng thuốc quá liều hay không khoa học sẽ làm phản tác dụng, gây nên tác dụng phụ trái ngược như nhăn da, hư hỏng tế bào, đẩy nhanh quá trình lão hóa, mọc mụn… chưa kể dùng thuốc chống lão hóa da nhiều sẽ không có lợi cho cơ thể, sẽ bị lệ thuộc vào thuốc nếu bạn ngưng uống.

Sử dụng những loại thuốc này như thế nào?

Trước khi tìm mua hay sử dụng một loại thuốc làm đẹp da chống lão hoá nào, bạn cũng nên đến bác sỹ để được thăm khám tình hình da và được tư vấn.

Trong quá trình sử dụng, bạn có thể lưu ý một số điểm sau:

Uống nhiều thuốc đẹp da không hẳn đã tốt, nếu không muốn nói là có hại cho thận và gan. Thuốc đẹp da cũng là một loại thuốc bổ, mà quá nhiều thuốc bổ thì sẽ tăng lượng độc tố trong cơ thể. Ví dụ, uống quá nhiều vitamin A sẽ gây ra chứng rụng tóc. Hay uống quá nhiều Vitamin C sẽ ngăn ngừa cơ thể hấp thụ kẽm.

==> trẻ hóa da mặt bằng laser

Uống nhiều thuốc làm đẹp da đôi khi không tốt

Uống nhiều thuốc làm đẹp da đôi khi không tốt

Chỉ uống thuốc không thôi khó có thể “nâng cấp” làn da một cách toàn diện. Lối sống, thói quen hàng ngày và chế độ ăn mới là những tác nhân chính quyết định làn da xấu hay đẹp, trẻ hay già.

Ngoài ra, không nên áp dụng cùng lúc hai phương án điều trị: nếu muốn thực hiện hai đợt điều trị đồng thời với nhau thì nên xem kỹ công thức thuốc để tránh tình trạng trùng lặp hoạt chất.

Một lưu ý quan trọng là: Khi đã dùng thuốc thì phải sử dụng trong thời gian dài. Nếu đang sử dụng mà nghỉ một thời gian, làn da có thể sẽ trở nên lão hóa nhanh chóng.

Kết: Hy vọng sau bài viết này, bạn đã biết cách sử dụng thuốc làm đẹp da chống lão hoá sao cho đúng cách. Chúc các bạn có được làn da đẹp ưng ý.

Xem thêm:

>> xem thêm: Test - A Vũ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook