Hội thảo

Sử dụng thuốc xoá hình xăm như thế nào?

07:10:42 - 31/03/2016 - admin

Trên thị trường bày bán vô số loại thuốc xoá hình xăm. Nhưng liệu bạn đã biết cách sử dụng chúng như thế nào là đúng chưa? Đón đọc tại đây để biết được câu trả lời.

Lựa chọn thuốc xoá hình xăm chất lượng

Hiện giờ trên thị trường xuất hiện nhiều loại thuốc xóa xăm không rõ nguồn gốc, không thành phần và không rõ xuất xứ. Đa phần những loại thuốc này đều có xuất xứ từ Trung Quốc, rất dễ để tìm mua một lọ thuốc xóa xăm chỉ với vài chục nghìn đồng.

Chỉ vì ngại đi điều trị, nên đã rất nhiều người tìm đến thuốc xóa hình xăm như một loại thuốc điều trị đặc hiệu để loại bỏ mực xăm.

>> Xem thêm: Xóa hình xăm giá bao nhiêu

Nhiều người dùng thuốc xoá hình xăm thay vì đi điều trị

Nhiều người dùng thuốc xoá hình xăm thay vì đi điều trị

Trước khi lựa chọn sản phẩm thuốc xóa xăm, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để xác định tình trạng hình xăm, mức độ, kích thước để nhận được những sự gợi ý về các loại thuốc và cách xóa xăm hợp lý, an toàn.

Bạn cần lưu ý chọn lựa những địa chỉ uy tín, được nhiều người lựa chọn, có giấy phép kinh doanh rõ ràng, không nên mua những loại thuốc xóa xăm từ những nhà cung cấp không uy tín, không có địa chỉ rõ ràng hoặc bán tràn lan ngoài chợ.

>> Tham khảo thêm: Địa chỉ xóa hình xăm ở hà nội

Hậu quả nếu bạn dùng thuốc xoá hình xăm kém chất lượng

Hậu quả nếu bạn dùng thuốc xoá hình xăm kém chất lượng

Cách sử dụng thuốc xoá hình xăm

1.Vệ sinh vùng da có hình xăm muốn xóa xăm bằng muối hoặc chanh trước khi thực hiện để lấy đi tế bào chết và bụi bẩn bám đọng lại trên da.

2.Thoa thuốc xóa hình xăm lên vùng da có hình xăm, thoa thuốc thật đều để mực xăm tẩy đều, tránh gây loang lổ cho da, gây mất thẩm mỹ.

>> Có thể bạn chưa biết: Cách xóa hình xăm tại nhà

Bạn nên thực hiện xoá xăm bằng thuốc đúng cách

Bạn nên thực hiện xoá xăm bằng thuốc đúng cách

3.Sau khi thoa xong bạn nên để khô thuốc, tránh va chạm và cọ sát tránh làm mất thuốc xóa xăm trên da.

Thực hiện xóa xăm bằng thuốc bạn cần có sự hướng dẫn của thầy thuốc và chuyên gia, không được sử dụng tùy ý, tránh gây những hậu quả không mong muốn.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về thuốc xoá hình xăm và cách sử dụng thuốc đúng cách. Bạn hãy là một người tiêu dùng để vừa làm đẹp cho bản thân vừa an toàn cho sức khoẻ.

Nguồn bài viết: http://cachxoaxam.vn/

>> xem thêm: Test - A Vũ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook