loading...

Hội thảo

Tại sao nên thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh?

23:01:44 - 06/01/2016 - admin

Hiện nay, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ viện mọc lên cùng với các dịch vụ làm đẹp được quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện thông tin đại chúng. Điều này giúp cho các chị em dễ dàng tiếp cận với công nghệ làm đẹp tốt hơn. Tuy nhiên nhiều bạn gái vẫn băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào. Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh uy tín với các dịch vụ làm đẹp sẽ đảm bảo chất lượng và an toàn cho bạn.

Tại sao nên thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh?

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đúng cho kết quả thẩm mỹ an toàn

 

Các thẩm mỹ viện Hồ Chí Minh đều có rất nhiều dịch vụ làm đẹp được các chị em quan tâm, hơn hẳn các địa chỉ thẩm mỹ tại các thành phố nhỏ khác. Đặc biệt là Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh luôn là điểm sáng trong các địa chỉ thẩm mỹ. Vì thế, bạn nên lựa chọn Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp nhé.

>> Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao – Thẩm mỹ viện Đông Á

Được Sở Y Tế cấp phép hoạt động

  • Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh sẽ được Sở Y Tế cấp phép hoạt động với đầy đủ những giấy tờ cơ bản như là chứng chỉ của bác sĩ phụ trách chuyên môn với phạm vi hoạt động chuyên môn khám bệnh chữa bệnh theo đúng chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.
Tại sao nên thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh?

Đội ngũ bác sĩ là niềm tự hào của TMV Đông Á

 

Tiêu chuẩn bác sĩ hành nghề

  • Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh có những y bác sĩ hành nghề có chứng chỉ hành nghề với phạm vi hoạt động trong chuyên môn khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo đúng dịch vụ mình đảm nhiệm với tay nghề cao.
  • Ngoài ra các bác sĩ có bằng cấp chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ và có thời gian thực hành khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian dài.

>> Bác sĩ thẩm mỹ – 4 yếu tố quan trọng để lựa chọn

Điều kiện cơ sở vật chất

  • Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh được đầu tư về các điều kiện về cơ sở vật chất như hệ thống phòng ốc, máy móc trang thiết bị hiện đại theo đúng quy trình thực hiện dịch vụ như phòng vô trùng, bàn mổ thủy lực, máy nội soi, thiết bị chiếu sáng, phòng chăm sóc hậu phẫu…
  • Các nguyên liệu thực hiện cũng đều được nhập khẩu trực tiếp đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Tại sao nên thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh?

TMV Đông Á hiện đại và uy tín

>> Công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao tại TMV Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh là địa chỉ thẩm mỹ tiên phong, thỏa mãn đầy đủ tiêu chuẩn trên và trở thành thẩm mỹ viện uy tín tại Hồ Chí Minh. Bạn có thể đặt lịch thăm khám trực tiếp với bác sĩ hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hồ Chí Minh: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hồ Chí Minh

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook