loading...

Hội thảo

Tắm trắng da hiệu quả không gây tổn thương da

14:55:17 - 15/09/2015 - admin

Làn da đen sạm, sỉn màu khiến bạn khó chịu, lựa chọn cách làm trắng da là điều cần thiết với bạn, công nghệ tắm trắng không hiệu quả có thể làm tổn thương da, sử dụng kỹ thuật tắm trắng từ sữa non và bùn khoáng hiệu quả và an toàn cho da.

Tắm trắng an toàn

loai-bo-lan-da-sam-den-voi-phuong-phap-tam-trang-da

Loại bỏ làn da sỉn màu bằng phương pháp tắm trắng da hiệu quả

Hiện nay, có nhiều dịch vụ tắm trắng tại các trung tâm làm đẹp không đảm bảo lựa chọn nguyên liệu là kem hóa học, chứa nhiều chất lột tẩy. Về cơ bản, lớp kem này sẽ giúp bạn tẩy tế bào chết, làm bong lớp da bề mặt để lớp da non mới mọc lên. Tuy nhiên, lớp da này thường rất yếu và mỏng nên dễ chịu sự tác động của ánh nắng mặt trời, làm thâm đen trở lại.

icon Xem chi tiết: thẩm mỹ viện tắm trắng

Công nghệ tắm trắng Nhật Bản

cong-nghe-tam-trang-hieu-qua-voi-sua-non-va-bun-khoang

Tắm trắng da an toàn hiệu quả với sữa non và bùn khoáng

Để tắm trắng cấp tốc và tuyệt đối an toàn với làn da Á Đông, các chuyên gia Nhật Bản đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ tắm trắng từ sữa non và bùn khoáng nguyên chất 100% tự nhiên, hiệu quả dưỡng trắng nhanh, da trắng mịn tự nhiên, tuyệt đối an toàn và không bắt nắng. Ngay từ thời xa xưa, các cung tần, mỹ nữ Nhật Bản đều đã sử dụng phương pháp này để cải thiện làn da của mình. Xuất hiện làn đầu tiên tại Việt Nam, thẩm mỹ viện đông á đã ứng dụng công nghệ này thành công công nghệ tắm trắng Nhật Bản, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

icon  Xem thêm: tắm trắng hết bao nhiêu tiền

Thời gian tiến hành tắm trắng

So với các công nghệ tắm trắng da thông thường thì dịch vụ tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng nguyên chất từ Nhật Bản mang lại kết quả nhanh chóng và tức thì hơn gấp nhiều lần. Quá trình tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng thường diễn ra từ 120 đến 150 phút, làn da bạn sẽ được cải thiện ngay buổi đầu tiên và trở nên trắng hồng sau khi kết thúc liệu trình tắm trắng, 4 buổi (với da thường) và 6 buổi (với da nâu và sạm màu).

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook