loading...

Hội thảo

Tận gốc điều trị mụn thịt quanh mắt giá bao nhiêu?

07:15:45 - 12/05/2016 - admin

Mong muốn chữa mụn thịt nhưng còn băn khoăn về chi phí? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn tận gốc điều trị mụn thịt quanh mắt giá bao nhiêu? Hãy cùng đón đọc!!

Công nghệ điều trị mụn thịt quanh mắt tận gốc

Một trong những công nghệ hiện đại điều trị mụn thịt quanh mắt tận gốc được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là công nghệ Hoa Kỳ Laser siêu xung.

Laser siêu xung – đang được áp dụng thành công tại TMV Đông Á, là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến từ Hoa Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận. Các bác sỹ và chuyên gia da liễu đánh giá đây là phương pháp điều trị mụn thịt tận gốc hiệu quả hàng đầu với khả năng trị đến 98% mụn thịt trên làn da.

Laser siêu xung mang đến hiệu quả điều trị mụn thịt quanh mắt tối ưu

Laser siêu xung mang đến hiệu quả điều trị mụn thịt quanh mắt tối ưu

Công nghệ Laser siêu xung phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy các vết lõm của da.

Đặc biệt, Laser siêu xung mang lại sự an toàn tuyệt đối cho làn da của bạn. Các tia Laser tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn thịt, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Vì thế, nếu điều trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser siêu xung, các vùng da quanh mắt và thị giác của bạn sẽ hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Hiệu quả rõ rệt sau khi sử dụng Laser siêu xung

Hiệu quả rõ rệt sau khi sử dụng Laser siêu xung

Cách trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser siêu xung vượt trội hơn hẳn các phương pháp chữa mụn thịt thông thường mà ta hay thấy.

Do chỉ cần người dùng bỏ ra một khoảng thời gian ngắn và chỉ sau một liệu trình duy nhất, làn da quanh mắt của bạn sẽ sạch mụn thịt, trả lại bạn một làn da như ý muốn.

Điều trị mụn thịt quanh mắt giá bao nhiêu?

Hiện nay, Laser siêu xung đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ điều trị mụn thịt tận gốc tại Đông Á, bạn có thể tham khảo:

Bảng giá điều trị mụn thịt tại Đông Á

Bảng giá điều trị mụn thịt tại Đông Á

Tuy nhiên, để biết cụ thể chi phí của bản thân, mời bạn đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Trên đây là bài viết trả lời băn khoăn của nhiều người về điều trị mụn thịt quanh mắt giá bao nhiêu, hy vọng bài viết này đã mang lại những thông tin làm bạn hài lòng. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, mời bạn liên hệ Thẩm mỹ viện Đông Á để được giải đáp cụ thể.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook