loading...

Hội thảo

Tàn nhang có trị hết được không?

06:32:07 - 29/08/2016 - admin

Tàn nhang tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ và khiến chị em không được tự tin. Vậy tàn nhang có trị hết được không? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

1. Nguyên nhân chính gây tàn nhang 

Trong các nguyên nhân gây tàn nhang, Melanin được xem là một trong những tác nhân chính. Do sự thay đổi nội tiết tố dẫn tới sự hình thành và hoạt động quá mức của Melanin – sắc tố cấu thành nên màu sắc của da. Khi da sản sinh quá nhiều melanin và phân bố không đồng đều sẽ hình thành tàn nhang, nám da, sạm da, đốm nâu hoặc những mảng da bị sậm màu.

Nguyên nhân gây nên tàn nhang chính là hắc sắc tố trên da

Nguyên nhân gây nên tàn nhang chính là hắc sắc tố trên da

Tùy vào cơ địa của từng người mà mức độ nặng, nhẹ, đậm nhạt có thể khác nhau, song tỷ lệ phụ nữ bị nám, sạm da, tàn nhang là khá lớn. Nếu không biết các phòng, chữa trị từ sớm sẽ ảnh hướng lớn đến yếu tố thẩm mỹ, khiến chị em mất tự tin, đặc biệt sau rất khó lấy lại làn da tươi trẻ như ban đầu.

2. Tàn nhang có trị hết được không?

Với nguyên nhân trên, tàn nhang có trị hết được không là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc.

Tàn nhang là sắc tố trên da, nó không thể tự hết mà chỉ có thể đậm màu hoặc nhạt màu đi dưới tác động của các yếu tố xung quanh. Tàn nhang nếu không được chữa trị kịp thời sẽ rất dễ lan rộng. Chính vì vậy, bạn nên tìm đến các phương pháp trị tàn nhang hiệu quả để có thể xóa tan đi mọi nỗi ám ảnh về tàn nhang.

Những phương pháp trị tàn nhang thông thường khó lòng làm hết tận gốc tàn nhang

Những phương pháp trị tàn nhang thông thường khó lòng làm hết tận gốc tàn nhang

Ngoài các phương pháp trị tàn nhang từ thiên nhiên, bạn có thể sử dụng kem trị tàn nhang hoặc thuốc trị tàn nhang. Tuy nhiên, những phương pháp này không thể tác động trực tiếp đến gốc tàn nhang và hắc sắc tố dưới làn da mà chỉ có thể làm mờ tàn nhang trên bề mặt.

Phương pháp trị tàn nhang tận gốc, an toàn, hiệu quả và hiện đại nhất hiện nay là Yellow Laser – Advanced. Đây là bước cải tiến vượt bậc từ công nghệ trị nám thông minh Yellow Laser Hoa Kỳ, công nghệ Laser phiên bản 2016 mang đến kết quả trị nám mảng ưu việt cho khách hàng với cơ chế hoạt động thông minh.

Công nghệ Yellow Laser-Advanced chính là cách trị tàn nhang nhanh nhất hiện nay

Công nghệ Yellow Laser-Advanced chính là cách trị tàn nhang nhanh nhất hiện nay

Công nghệ Yellow Laser tích hợp bước sóng laser 1064 nm và ánh sáng quan âm 5 – 20 nano/s thông minh được nhận định là giải pháp độc tôn trong điều trị nám mảng với những cải tiến vượt trội hơn các công nghệ trị nám thông thường. Với quy trình và phác đồ điều trị chuẩn được xây dựng bởi chuyên gia Hoa Kỳ sẽ mang đến cho khách hàng hiệu quả trị nám mảng triệt để từ 50 – 80% (tùy tình trạng cụ thể) chỉ sau 1 liệu trình duy nhất.

Công nghệ Yellow Laser sẽ nhanh chóng trị nám an toàn, mang lại hiệu quả 4 trong 1 cho người sử dụng: SẠCH – SÁNG – HỒNG – MỊN.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook