Hội thảo

Tạo má lúm đồng tiền mang lại nét duyên dáng, xinh xắn cho bạn

10:32:06 - 25/02/2015 - admin

Má lúm đồng tiền là một khiếm khuyết nhỏ trên má nhưng lại là mong ước của nhiều chị em và nó làm cho các chị em trở nên duyên dáng, dễ thương hơn. Không chỉ với con gái, nam giới khi sở hữu đôi má lúm cũng là người cuốn hút, thành đạt. Sau đây là một số ý nghĩa mà đôi má lúm mang lại.

Tạo má lúm đồng tiền mang lại nét duyên dáng, xinh xắn cho bạn

Đôi má lúm đồng tiền mang lại nét duyên dáng, xinh xắn cho bạn

Nếu bạn có bố hoặc mẹ có má lúm đồng tiền thì con cái sẽ có khả năng sở hữu đôi má lúm từ 25 – 50% và nếu cả cha và mẹ đều có má lúm đồng tiền thì khả năng được thừa hưởng là đôi má lúm là 50 -100%.

Trong nhiều nền văn hóa, đặc biệt là theo văn hoá phương Đông, má lúm đồng tiền là biểu hiện của sự may mắn, thịnh vượng. Má lúm đồng tiền trên má tạo cho bạn một khuôn mặt dễ thương, duyên dáng.

Tạo má lúm đồng tiền mang lại nét duyên dáng, xinh xắn cho bạn

Má lúm đồng tiền mang lại nét duyên dáng, xinh xắn cho bạn

Má lúm đồng tiền được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đôi má lúm đồng tiền khi họ cười, họ nói. Và những người sở hữu được đôi má lúm đồng tiền đều khiến khuôn mặt trở nên dễ thương, duyên dáng. Má lúm đồng tiền là một khiếm khuyết gương mặt nhưng nó lại tạo ra nét đẹp hài hòa, duyên dáng cho người sở hữu nó.

Ngày nay với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền phát triển, ai cũng có thể có khả năng sở hữu đôi má lúm duyên dáng với một phẫu thuật rất đơn giản, không đau và mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt, sau thực hiện phẫu thuật, bạn vẫn có được đôi má lúm trông rất tự nhiên, giống như thật và hiệu quả sẽ được lâu dài vĩnh viễn.

Đôi má lúm đồng tiền mang lại nét duyên dáng, phú quý và nhiều may mắn cho bạn vì vậy, bạn còn gì băn khoăn khi tạo má lúm đồng tiền chứ? Ngoài ra, để có được một kết quả tốt nhất thì bạn nên chọn địa điểm thẩm mỹ tốt nhất. Thẩm mỹ viện Đông Á là một thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội, đến với Đông Á, các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được một đôi má lúm an toàn, tự nhiên.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook