loading...

Hội thảo

Tập luyện là cách làm ngực săn chắc hơn

06:53:02 - 03/04/2015 - admin

Cách làm ngực săn chắc hơn, không bị chảy xệ nếu bạn chăm chỉ luyện những bài tập sau.

Động tác bơi ếch trên cạn

Để thực hiện bài tập này, đứng thẳng và tựa lưng vào tường. Bây giờ siết chặt cơ ngực lại, và di chuyển bàn tay như thể bạn đang bơi ếch trong nước (đây là một chuyển động hướng lên trên và ra ngoài). Thực hiện 100 lần một ngày và bạn sẽ có bộ ngực săn chắc hơn nhanh chóng. Đây cũng là bi quyet de co vong mot to hơn, săn chắc hơn.

 

cach-lam-no-vong-1-tu-nhien

 Tập cơ ngực là cách nâng ngực hiệu quả

Tập luyện cơ ngực

Tạo áp lực lên vùng ngực là một cách tuyệt vời để làm săn chắc các cơ bắp, giúp giữ cho ngực của bạn không bị chảy xệ. Để thực hiện bài tập này, tất cả những gì bạn phải làm là đứng đối mặt với một bức tường và đứng thẳng lưng. Bây giờ giơ thẳng tay và ấn chúng vào tường càng mạnh càng tốt. Giữ yên vị trí này trong mười giây, sau đó thư giãn. Lặp lại bài tập này cho đến khi bạn thực hiện đủ 10 lần lặp lại là cách để có vòng 1 to hơn.

 

Kiểm tra tư thế của bạn

Một trong những điều đơn giản nhất bạn có thể làm để cải thiện hình dáng của vòng 1 là phải có tư thế đúng. Kiểm tra cách bạn đứng trước một tấm gương và sửa để vai của bạn được ngả ra sau và lưng giữ thật thẳng. Để thực sự cải thiện tư thế của mình, bạn có thể đặt một cuốn sách trên đầu và sau đó đi bộ xung quanh nhà.

Nâng ngực

Tập cơ ngực tại nhà để nâng ngực đẹp săn chắc

Bài tập căng ngực

Sau khi đã thực hiện 1 loạt các bài tập cường độ mạnh cho ngực, đây sẽ là lúc thích hợp cho bạn kéo căng cơ ngực. Cách dễ nhất để làm điều này là gập khuỷu tay và đặt tay lên hông của bạn. Bây giờ cố gắng để giữ cho khuỷu tay của bạn chạm vào sau lưng. Thực hiện động tác này mười lần.

Có rất nhiều các bài tập tăng cường là cach lam nguc san chac, nảy nở, quyến rũ. Nếu bạn thích thực hiện động tác hít đất, đó cũng là một cách tuyệt vời để tập luyện cho ngực và các cơ lân cận cần thiết khác, giúp giữ cho ngực không bị chảy xệ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook