loading...

Hội thảo

Tẩy lông mặt cực hiệu quả với công nghệ Diode Laser

16:00:06 - 11/03/2015 - admin

Lông mặt dài và rậm khiến nhiều bạn nữ thấy xấu hổ và tự ti khi giao tiếp. Đừng lo lắng, giờ đây bạn hoàn toàn có thể loại bỏ lông mặt vĩnh viễn với công nghệ tẩy lông mặt Diode Laser.

Tẩy lông mặt cực hiệu quả với công nghệ Diode Laser

Lông mặt dài và rậm khiến bạn mất tự tin

Khi muốn tẩy lông mặt, nhiều bạn nghĩ ngay đến dùng dao cạo. Tuy nhiên cách này chỉ có thể loại bỏ lông mặt tạm thời, lông sẽ lại mọc lên nhanh chóng đen và rậm hơn trước. Không những thế còn có thể làm tổn thương da mặt bạn bởi da mặt là vùng da nhạy cảm nhất trên cơ thể.

Công  nghệ Diode Laser là công nghệ giúp tẩy lông mặt vĩnh viễn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Đây là công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ, được FDA chứng nhận về độ an toàn. Năng lượng Laser sẽ tác động sâu  trực tiếp vào vùng da cần triệt lông, loại bỏ hoàn toàn càng mầm nhú lông để ngăn không cho chúng mọc lại. Đặc biệt công nghệ này không gây đau rát da bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Tẩy lông mặt cực hiệu quả với công nghệ Diode Laser

Diode Laser giúp tẩy lông mặt triệt để

Công nghệ Diode Laser không những loại bỏ lông mặt hoàn toàn triệt để mà còn giúp da bạn trở nên mịn màng săn chắc hơn. Chỉ với một liệu trình ngắn 4 – 6 lần, mỗi lần khoảng 10 – 20 phút, da bạn sẽ trơn láng mềm mịn hiệu quả lên đến 99%, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Công nghệ Diode Laser đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với đội ngũ chuyên gia tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị tiên tiến hiện đại, chắc chắn sẽ giúp bạn có được khuôn mặt trắng hồng mịn màng. Thẩm mỹ viện Đông Á đã triệt lông thành công cho rất nhiều khách hàng, nhận được nhiều phản hồi tích cực.

 Tẩy lông mặt cực hiệu quả với công nghệ Diode Laser

Triệt lông mặt bằng công nghệ Diode Laser an toàn hiệu quả

Giờ đây bạn không cần lo lắng về lông mặt nữa. Hãy đến thẩm mỹ viện Đông Á để được hỗ trợ tẩy lông mặt vĩnh viễn an toàn và hiệu quả nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

 Nguồn: baosuckhoe.org

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook