loading...

Hội thảo

Tẩy thâm vùng kín bằng nguyên liệu tưởng như bỏ đi

13:54:19 - 03/03/2015 - admin

Xung quanh ta có biết bao nguyên liệu bỏ đi nhưng vẫn có khả năng tẩy thâm vùng kín hiệu quả. Áp dụng nhanh những nguyên liệu dưới đây để sở hữu vùng kín trắng hồng ngay nhé!

Vỏ cam

Nhiều chuyên gia khẳng định rằng vỏ cam chứa rất nhiều loại flavonoid – nên có khả năng tẩy tế bào chết, chống lão hóa và lam dep vung kin hiệu quả. Ngoài ra, các chất như là carotene, protein và glycoside, naringin cũng là một chất chống oxy hóa cực mạnh đồng thời làm suy yếu quá trình bức xạ, chống lão hóa vùng kín hiệu quả.

Tẩy thâm vùng kín

Sử dụng vỏ cam sành để tẩy thâm vùng kín

Cách thực hiện này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lấy 100g vỏ cam sành đem nghiền nhỏ rồi trộn đều với một lòng đỏ trứng gà. Sau đó vệ sinh “cô bé” bằng nước ấm, rồi nhẹ nhàng thoa đều hỗn hợp này lên vùng da âm đạo (lưu ý không để hỗn hợp rơi vào bên trong am dao). Để yên 5 phút rồi vệ sinh vùng kín thật sạch.

Hạt bưởi phơi khô

Khi ăn bởi, bạn không nên bỏ hạt đi vì hạt bưởi có chứa hàm lượng tinh dầu cực lớn có thể giúp sản xuất collagen, tái tạo tế bào da. Hơn nữa, thành phần pectin có trong hạt bưởi còn giúp da săn chắc, khỏe mạnh, đẩy lùi nguy cơ lão hóa.

Cách thực hiện tay tham vung kin bằng hạt bưởi này như sau: Chọn 100g hạt bưởi khô đen đun sôi với 100ml nước. Chờ cho nước bưởi nguội dần thì đem vệ sinh vùng kín, lưu ý kiên trì thực hiện ngày 2 lần.

Tẩy thâm vùng kín

Tẩy thâm vùng kín bằng hạt bưởi

Tuy nhiên, phương pháp này còn nhiều nhược điểm như tốn thời gian, không làm hồng vùng kín tự nhiên trở lại. Để làm hồng vùng kín nhanh chóng, bạn có thể tham khảo công nghệ làm hồng vùng kín Laser Vinson không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là phương pháp đảm bảo an toàn mà có thể làm hồng vùng kín trong thời gian ngắn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook