loading...

Hội thảo

Tham khảo một số dáng lông mày thêu đẹp

18:35:12 - 15/10/2015 - admin

Trào lưu và xu thế mới nổi của giới trẻ ngày nay là xăm lông mày ngang kiểu Hàn Quốc, đây là mốt lông mày được nhiều giới trẻ yêu thích vì nó giúp tạo nét ngây thơ và trẻ trung cho khuôn mặt. Tuy nhiên bạn không nên chạy theo những xu hướng mới nổi vì đôi khi nó sẽ không phù hợp với dáng khuôn mặt của bạn, sẽ mất đi vẻ tự nhiên vốn có. Dưới đây là các kiểu chân mày thêu phù hợp với từng khuôn mặt bạn có thể tham khảo trước khi thực hiện phun xăm.

phun-xam-long-may

Chọn dáng phun xăm lông mày

1. Khuôn mặt tròn

Chuyên viên sẽ giúp bạn tạo dáng lông mày cánh cung, nhưng vẫn có đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày trở xuống đuôi để tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn, hài hòa hơn.

2. Khuôn mặt vuông

Chuyên viên sẽ tạo một chút độ cong cho lông mày bằng cách tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi, điều này giúp phần xương quai hàm của bạn trông thon gọn hơn.

3. Mặt trái tim

Với những khách hàng sở hữu khuôn mặt hình trái tim, các chuyên viên sẽ tạo dáng lông mày có độ cong vừa phải và dày đều từ đầu, giữa cho đến phần đuôi cân đối, sắc nét giúp gương mặt thanh mảnh hơn, đặc biệt là tôn lên chiếc cằm nhọn đáng mơ ước của bạn.

4. Khuôn mặt dài

Chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ tạo lông mày ngang với độ dày vừa phải, kiểu chân mày này giúp”rút ngắn” chiều dài của khuôn mặt hiệu quả.

5. Mặt trái xoan

phun-xam-long-may

Phun xăm lông mày cho gương mặt trái xoan

Với kiểu khuôn mặt “chuẩn mực” này, các chuyên viên sẽ tạo dáng chân mày đẹp, sắc nét làm thêm sự thon gọn, thanh mảnh giúp gương mặt cuốn hút hơn.

Với kỹ thuật mới là thêu lông mày được chị em yêu thích hơn là xăm thẩm mỹ lông mày. Khi thêu lông mày người ta sử dụng kim xăm, nhẹ nhàng tạo những đường nét mỏng cùng chiều và xen kẽ những sợi lông mày thật. Mực xăm sẽ được phun ra với những đường nét tinh vi đi theo dạng sợi của lông mày chứ không phun mực lên toàn bộ chân mày tạo nên từng sợi lông mày tự nhiên nhằm tạo dáng chân mày đẹp như thật. Hiện nay có rất nhiều cơ sở phun thêu mọc ra vì vậy bạn nên cân nhắc tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ này để đảm bảo an toàn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook