loading...

Hội thảo

Tham khảo và thực hiện theo cách làm rậm lông mày

10:02:59 - 02/02/2015 - admin

Một cặp lông mày đẹp tự nhiên là điều mà chị em nào cũng muốn có và luôn hướng đến. Thế nhưng để có một cặp lông mày đẹp tự nhiên là một điều rất khó khăn nếu như chị em không biết cách chăm sóc nó chu đáo.

>> Mách chị em cách vẽ chân mày hàn quốc

lam-trang-da-mat1

Cùng tham khảo và thực hiện theo cách làm rậm lông mày dưới đây để đem lại cho mình đôi lông mày thật hoàn hảo nhé!

 Các bước thực hiện:

– Nhớ loại bỏ lớp trang điểm cho khuôn mặt và vùng mắt trước khi bạn đi ngủ. Nếu bạn để quên mascara qua đêm , nó làm cho lông mi dễ bị rụng và dễ gãy. Hãy nhẹ nhàng loại bỏ nó để vùng lông mày , lông mi trở thành thông thoáng hơn.

– Massage dầu thầu hoặc dầu dừa vào lông mày , lông mi và khu vực ấn độ dương xung quanh chúng trong khoảng năm phút. Sau đó , rửa sạch. Thầu dầu hoặc dầu dừa xúc tiến tăng trưởng lông mày và lông mi dày hơn. Bạn sẽ thấy Cuối cùng trong vòng một tháng.

– Sử dụng một chút dầu bôi trên lông mi , lông mày của bạn vào ban đêm để giữ ẩm và giúp lông mày phát triển để trông dày hơn. Bạn có thể sử dụng dầu thầu dầu hoặc dầu dừa nhé.

Xem thêm: Chia sẻ các mẫu chân mày đẹp của sao Hàn

– Hãy vững chắc rằng sức khỏe cơ thể bạn khá ổn. Bởi đôi khi , rụng lông mi cũng có thể là kết của cảnh tượng nhiễm trùng ở mắt hoặc mí mắt. Hoặc chứng rụng lông mi cũng có thể làm cho lông mày bị rụng.

– Chăm sóc lông mày và lông mi cũng giống như mái tóc rất cần những vitamin thiết yếu để phát triển Dữ dội và lâu dài. Hãy tu bổ vitamin B giúp nuôi dưỡng lông mày.. Vitamin B5 ( pantothenic acid ) giúp chuyển hóa protein , làm lông mày nhanh dài hơn. Vitamin A và E giúp duy trì và phát triển lông mày.

– Ngoài các vitamin , bạn có thể tu bổ kali , mangan , canxi và magiê để lông mi phát triển. Sắt , đồng , crôm và i-ốt giúp chận sự rụng của lông mi. Sử dụng diêm sinh , kẽm , silic và đồng để tăng trưởng lông mi của bạn.

– Bạn cũng nên tu bổ các loại thực phẩm có chứa nhiều chất diêm sinh vào chế độ ẩm thực của bạn. Thực phẩm như trứng , đậu , thịt và hành tây chứa mực độ cao của diêm sinh , xúc tiến sự phát triển lông tóc.

– Sử dụng lược chải lông mày để chải điều này tuy không làm cho chúng dài hơn , nhưng nó sẽ cung cấp các ảo mộng  lông mày của bạn như dày hơn.

-Ngoài ra , bạn có thể bổ sung thêm gel tóc cho lông mày của bạn có vẻ rậm rì hơn.

GỢI Ý XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook