loading...

Hội thảo

Thẩm mỹ nâng sống mũi, mũi đẹp hài hòa với tổng thể gương mặt

16:33:54 - 11/01/2016 - admin

1 chiếc mũi cân đối và hài hòa từng đường nét trên khuôn mặt được xem là một trong những điều kiện quan trọng để tạo thành gương mặt đẹp. thẩm mỹ nâng sống mũi giúp bạn tạo dáng mũi cao thon gọn, chiếc mũi hài hòa với tổng thể gương mặt.

Phẫu thuật nâng cao sống mũi

Trong trường hợp phẫu thuật nâng sống mũi, miếng silicone dẻo loại y học được cắt tỉa từ miếng được đúc sẵn để cho phù hợp với mũi của bạn. Đó là một quá trình đòi hỏi trình độ nghệ thuật và công nghệ khoa học.

nang-song-mui

Sau khi mũi bạn được gây tê, bác sĩ sẽ rạch một đường khoảng 1cm dọc theo bờ lỗ mũi (được che giấu bên trong mũi) và tạo một đường hầm thẳng ở giữa cho đến ranh giới giữa mũi và trán. Sau đó miéng chất liệu silicone đã được gọt dũa sẽ được đưa vào mũi bạn và vết thương được đóng lại.

icon Có thể bạn quan tâm: nâng mũi có đau không

Ưu điểm nâng sống mũi

nang-mui

Phẫu thuật nâng mũi, thẩm mỹ nâng mũi s line hay tạo hình mũi, sửa mũi là một trong những loại hình phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay và nằm trong top 3 các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ thịnh hành nhất.

icon Xem thêm: nâng mũi giá bao nhiêu

Việc phẫu thuật nâng mũi theo mốt Hàn Quốc sẽ giúp sóng mũi cao dài và thanh thoát hơn, đầu mũi và cánh mũi thon gọn hơn, làm mũi bạn trông đẹp và chuẩn hơn rất nhiều lần so với trước đây.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook