loading...

Hội thảo

Công nghệ triệt lông Diode Laser M3 Thế hệ mới – thẩm mỹ viện Đông Á

17:28:35 - 18/09/2015 - admin

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Nỗi lo về rậm lông làm chị em cảm thấy tự ti khi diện những bộ đồsexy, váy ngắn… Công nghệ triệt lông Diode Laser M3 thế hệ mới giúp chị em giải quyết vấn đề này.

Công nghệ triệt lông Diode Laser M3 ” Thế hệ mới”  – công nghệ số 1 của Hoa Kỳ

Đây là phiên bản mới năm 2017, là bước cải tiến “mới” từ công nghệ triệt lông thông minh Diode Laser của Hoa Kỳ, mang tới kết quả triệt lông ưu việt nhờ kết hợp nhiều đặc tính thông minh hiện nay. Đây là cách tẩy lông an toàn và hiệu quả số 1 hiện nay.

tham-my-vien-dong-a-ung-dung-cong-nghe-triet-long-new-elight-1

Công nghệ triệt lông Diode Laser M3 thế hệ mới – số 1 Hoa Kỳ

Triệt sạch lông tới 99%

Nhờ cơ chế thông minh, giúp triệt sạch lông tới 99% do sử dụng bước sóng 810nm, kết hợp vùng công nghệ hiện đại Motif giúp xuyên sâu, bóc tách toàn bộ rễ nang lông ra khỏi tế bào da, làm phá hủy tế bào mầm nhú của lông.

Năng lượng tia Laser không chỉ phá hủy các mầm nhú lông và chặn nguồn dinh dưỡng nuôi lông, ngăn không cho lông mọc trở lại.

Da sáng láng mịn

Chị em ai cũng mong muốn có được làn da trắng mịn màng,  không còn những đám lông rậm rạp để tự tin diện những chiếc áo sát nách, váy ngắn…. Cách triệt lông nách vĩnh viễn là gì?

tham-my-vien-dong-a-ung-dung-cong-nghe-triet-long-new-elight

Công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn bằng Diode Laser M3 Thế hệ mới

Công nghệ triệt lông Diode Laser M3 thế hệ mới tích hợp hệ thống sóng Rf thông minh, đi sâu vào các tầng cấu trúc da tạo hiệu ứng tăng collagen giúp da sáng hồng, và láng mịn. Đồng thời, công nghệ này có hiệu quả vượt trội, giúp giải quyết dứt điểm những hạn chế của phương pháp triệt lông truyền thống.

Không đau rát, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Triệt lông Diode Laser M3 Thế hệ mới tích hợp hệ thống làm lạnh trực tiếp Contact Cooling làm dịu mát tối đa bề mặt da, đảm bảo triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát. Sau triệt lông không có hiện tượng mẩn đỏ do chịu tác động từ nhiệt. Bạn sẽ thấy giảm lông chân tới 99% sau 1 lần duy nhất.

Công nghệ triệt lông hàng đầu của Mỹ – Diode Laser M3 hiệu quả ngoài mong đợi

Tùy thuộc vào tình trạng của lông rậm hay thưa mà các bước sóng thay đổi cho phù hợp nhất, không gây đau rát trong quá trình triệt lông.

Công nghệ này phù hợp với mọi tình trạng cũng như các vị trí trên cơ thể như triệt lông nách, lông tay, lông chân,triệt lông mép vĩnh viễn và vùng kín… ) hiệu quả đến không ngờ. Trong suốt quá trình triệt lông khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu vì công nghệ này không gây bỏng rát.

tham-my-vien-dong-a-ung-dung-cong-nghe-triet-long-new-elight-01

Công nghệ Diode Laser M3 thế hệ mới giúp da sáng láng mịn

Với công nghệ này, giúp làm mờ các vết thâm, trị chứng viêm chân lông, giúp giảm mùi hôi ở cánh tay hiệu quả. Không gây đau và an toàn, hiệu quả gấp 3 lần so với công nghệ triệt lông thông thường.

Đồng thời, công nghệ này đã được tổ chức FDA cấp chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối.

Hãy đến với chuỗi thẩm mỹ viện Đông Á trải nghiệm cùng công nghệ triệt lông hàng đầu của Mỹ – Diode Laser M3 này ngay thôi nào.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook