loading...

Hội thảo

Thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu?

10:12:19 - 20/06/2014 - admin

Hạnh phúc của mỗi gia đình là tổng hòa của nhiều yếu tố, trong đó chất lượng đời sống sinh hoạt phòng the cũng đóng vai trò quan trọng như một chất xúc tác giữ nhiệt cho tình yêu mãi mãi.

Sau những tháng ngày dài tiếp xúc với dương vật của người nam, đặc biệt là sau khi sinh, cơ vòng âm đạo kém linh hoạt, vùng kín trở nên giãn rộng, khả năng khít chặt âm đạo không còn như xưa. Sự tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo trở nên kém hiệu quả.

Vùng âm hộ trở nên sẫm màu, môi bé phì đại, có thể có những sẹo xấu hoặc di lệch cấu trúc do các lần sinh đẻ để lại, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, gây giảm cảm xúc và hưng phấn cho cả hai vợ chồng, chị em cảm thấy thiếu tự tin với chính mình. Ngoài ra đây là một trong những yếu tố góp phần dễ dẫn đến tình trạng viêm âm đạo và cổ tử cung. Chính vì thế tân trang thu nhỏ âm đạo, phau thuat thu nho moi be là một việc nên làm để góp phần giữ cho lửa tình yêu cũng như sức khỏe và sự tự tin của người phụ nữ.

khâu thẩm mỹ tầng sinh môn

Âm đạo là vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể, tuy nhiên vùng này được nuôi dưỡng và cấp máu dồi dào, nên khả năng hồi phục vết thương rất tốt. Tuy nhiên, do cơ địa của từng chị em hoặc do kỹ thuật của bác sĩ thì có thể gặp các điều phiền toái.

Chính vì những nguy cơ có thể xảy ra trong quá trình phau thuat tham my tang sinh mon, tạo hình thu nhỏ vùng kín nên bạn cần tìm đến địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín và an toàn để có được hiệu quả làm đẹp vùng kín tối đa nhất.

Được rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ trong nước và khách hàng ưa chuộng, Thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang là địa chỉ làm đẹp số 1 với nhiều dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao. Đặc biệt, kỹ thuật tạo hình thu nhỏ vùng kín, khâu tầng sinh môn thẩm mỹ tại đây được rất nhiều khách hàng đưa ra phản hồi tốt.

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ thu gọn đường kính vùng da âm đạo, nối các cơ vòng của ống âm hộ và khâu lại. Từ phẫu thuật đơn giản này, ống âm đạo sẽ được thu nhỏ lại, khả năng co thắt tốt hơn, có thể sẽ làm cho phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo. Các thao tác được thực hiện trong môi trường hoàn toàn vô khuẩn, đảm bảo thủ thuật thành công không để lại sẹo.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook