loading...

Hội thảo

Thần dược nha đam trị rụng tóc hiệu quả

11:07:59 - 06/03/2015 - admin

Rụng tóc tuy không ảnh hưởng đến vấn đề sức khoẻ mà nó gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bạn. Mình xin chia sẻ với các bạn cách trị rụng tóc hiệu quả bằng thần dược nha đam để lấy lại cho các chị em một mái tóc chắc khoẻ, dày, mượt mà.

1. Cách trị rụng tóc bằng nước ép nha đam

Thần dược nha đam trị rụng tóc hiệu quả

Nước ép nha đam trị rụng tóc hiệu quả

Nước ép nha đam là một dưỡng chất rất tốt cho việc làm đẹp. Khi dùng nước ép  lô hội để xoa lên da đầu sẽ giúp kích thích hiệu quả của quá trình tái tạo tóc. Sau khi thực hiện cách này, tóc sẽ mọc lại trên vùng da hói đầu, đồng thời kích thích cho mái tóc phát triển trong những trường hợp tóc mỏng và bị tổn thương.

2. Cách trị rụng tóc bằng gel lô hội

Thần dược nha đam trị rụng tóc hiệu quả

Gel nha đam giúp trị rụng tóc hiệu quả

Bạn chỉ cần chọn một lá nha đam thật to, rửa sạch, cắt dọc hai bên lá rồi lấy thìa cạo lớp gel bên trong của nha đam để bôi lên vùng da đầu bị hói, để một lúc cho khô rồi bạn gội sạch lại da đầu.

Áp dụng cách này thường xuyên từ 2-3 lần/tuần trong một thời gian dài bạn sẽ cảm nhận được mái tóc chắc khoẻ như ý. Bởi nó không chỉ kích thích mọc tóc lại tại vùng hói đầu nhanh chóng mà còn giúp tóc khỏe mạnh, mượt mà hơn.

Dùng tinh chất gel nha đam là cách trị rụng tóc tại nhà phổ biến được nhiều người áp dụng. Bên cạnh đó còn có cách trị rụng tóc bằng nha đam kết hợp với các nguyên liệu tự nhiên khác.

3. Cách trị rụng tóc bằng kết hợp gel nha đam với muối ăn

Thần dược nha đam trị rụng tóc hiệu quả

Nha đam và muối ăn giúp trị rụng tóc hiệu quả

Phương pháp trị rụng tóc này rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất tốt. Các bạn hãy thực hiện theo công thức sau: đem trộn đều một lượng nhỏ muối ăn với gel nha đam rồi dùng hỗn hợp này để bôi lên da đầu, đặc biệt là vùng da bị hói. Muối giúp làm tăng hiệu quả hấp thụ gel nha đam của da đầu nhờ vậy tăng hiệu quả trị rụng tóc.

4. Cách trị rụng tóc bằng gel nha đam và dầu thầu dầu

Thần dược nha đam trị rụng tóc hiệu quả

Dầu thầu dầu giúp trị rụng tóc hiệu quả

 

Dầu thầu dầu là một dược liệu có tác dụng trị bệnh rụng tóc. Sự kết hợp giữa gel nha đam với dầu thầu dầu sẽ làm tăng hiệu quả trong việc chữa bệnh hói đầu, đồng thời giúp cải thiện tình trạng mềm mại cũng như độ bóng mượt của mái tóc. Bạn hãy dùng hỗn hợp này để bôi lên da đầu vùng bị hói để khô trong 30 phút sau đó gội lại bằng nước sạch là được.

Trên đây là 4 cách trị rụng tóc bằng lô hội. Với các cách này sẽ đem đến hiệu quả rất tốt cho các bạn nếu bạn kiên trì thực hiện trong một thời gian dài.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook