Hội thảo

Thế nào là quy trình cắt mí mắt dưới chuẩn?

00:12:43 - 14/10/2015 - admin

Cắt mí mắt dưới không còn là thuật ngữ làm đẹp xa lạ với nhiều chị em. Và phẫu thuật cắt mí mắt dưới cũng đã phổ biến tại rất nhiều các địa chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc thực hiện một quy trình cắt mí mắt dưới an toàn và đẹp lại không dễ dàng. Cùng tìm hiểu thế nào là quy trình cắt mí mắt dưới chuẩn nhé.

Thế nào là quy trình cắt mí mắt dưới chuẩn?

Cắt mí mắt dưới cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Cùng với tuổi tác, da của mí mắt dưới dần bị lão hóa và dẫn đến tình trạng da chùng, da thừa, bọng mỡ mắt bị tích tụ lại khá nhiều. Điều này sẽ khiến khuôn mặt các chị em không còn trẻ trung như trước. Lúc này, nhiều chị em đã tìm đến phẫu thuật cắt mí mắt dưới để loại bỏ tình trạng nếp nhăn hiệu quả và nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn quyến rũ.

Thế nào là quy trình cắt mí mắt dưới chuẩn?

Quy trình cắt mí mắt dưới chuẩn Hàn Quốc thực hiện trong phòng an toàn

Do với các công nghệ thẩm mỹ mắt cũ cần phẫu thuật với độ phức tạp cao, thì công nghệ cắt mí mắt dưới phổ biến hiện nay là công nghệ cắt mí mắt dưới Hàn Quốc. Công nghệ này sẽ mang đến hiệu quả vượt bậc nhưng lại được thực hiện với những thao tác nhỏ mà lại có độ chính xác cao, đơn giản và không xâm lấn, không gây tổn thương cho mắt nên đặc biệt không để lại sẹo. Hiệu quả này chỉ có khi thực hiện cắt mí mắt dưới theo chuẩn quy trình Hàn Quốc như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám chi tiết, xác định hiện trạng bọng mỡ, da thừa tại vùng mí mắt dưới. Phân tích, giait thích, tư vấn và phác họa giúp khách hàng lựa chọn giải pháp làm đẹp hiệu quả nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, thực hiện xét nghiệm cần thiết và chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật trước khi cắt mí mắt.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ

Bước 4 : Bác sỹ khéo léo rạch một đường nhỏ sát lớp mi dưới,tùy từng tình trạng mắt mà thực hiện cắt bỏ phần da thừa, và mỡ thừa mí mắt nếu có.

Bước 5: Khâu kín điểm cắt nhỏ bằng chỉ chuyên dụng dưới sát nếp mí tạo viền mí mắt đẹp tự nhiên mà không hề lộ sẹo, vêt khâu sẽ rất nhỏ để tránh xâm lấn và tổn thương vùng da khác.

Bước 6: Phát thuốc, đặt lịch tái khám và dặn dò những bước chăm sóc cần thiết sau phẫu thuật. Khách hàng có thể về nhà ngay.

Thế nào là quy trình cắt mí mắt dưới chuẩn?

Hiệu quả mắt đẹp sau khi cắt mí mắt dưới

Trên đây là một quy trình thực hiện cắt mí mắt dưới chuẩn Hàn Quốc. Tuy rằng phẫu thuật này rất đơn giản nhưng phải được tiến hành trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối, dưới sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị tân tiến bậc nhất nên hạn chế xâm lấn xuống mức thấp nhất. Vì thế, bạn nên lựa chọn Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện công nghệ này.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook