loading...

Hội thảo

Theme đám cưới màu tìm đẹp cho cô dâu

17:56:43 - 11/09/2015 - admin

Các nước châu âu thường sử dụng màu tím để tạo ra những theme cưới đẹp và được rất nhiều tuổi teen ưu chuộng đặc biệt màu tím lại Phù hợp để phối với phần đông các màu như trắng, ngà , bạc hoặc là màu ánh kim vì nó luôn tạo ra cảm giác quý tóc. Trong bàn tiệc ăn hỏi thì việc trang trí.

>> Những mẫu phông cưới đẹp được nhiều người áp dụng

Hoa trang trí đám hỏi, đám cưới với khung màu tím thì cũng nên vận dụng các màu tím, trắng ngà, bạc trong đó bạn có thể lựa chọn hoa phong lna, hoa tử đình hương sẽ giúp đám hỏi trông cân xứng hơn.

Trong năm 2016 thì theme đám cưới có khá nhiều màu sắc và sắc thai không giống nhau như màu xanh, hồng, lá mạ được ứng dụng trong các lễ ngày cưới của cả ba miền. ví như chúng ta thích nguồn cảm hứng độc đáo, lạ mắt thì có thể vận dụng theme đám cưới giới thiệu màu thạch tím cũng rất độc đáo và lãng mạng.

Màu tìm như là màu sắc biểu trưng của hoàng gia với đá thạch anh tím luôn được người ta ưu ai xảy ra trong trang sức hoàng tốc đặc biệt nhiều bạn thường áp dụng vương mồm tại những nhà thờ thiên chúa với dá có màu sắc đẹp như là 1 báu vật.

Dưới đây là một vài mẫu đồ làm đẹp tiệc cưới ứng dụng theme màu tìm nó Đảm bảo sẽ là những gợi ý không hề tồi cho cưới của bạn.

Bàn ăn cũng được trang trí với khung màu tím

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook