Hội thảo

Thêu lông mày ngang kiểu Hàn Quốc đang thu hút giới trẻ

16:36:39 - 06/11/2015 - admin

Hình dáng và màu sắc lông mày được quy định bởi gen di truyền. Có nhiều chị em do gen di truyền hoặc cơ địa mà lông mày nhạt, mờ khiến khuôn mặt trở nên thiếu sức sống, nhợt nhạt, hay lông mày bị cụt trông rất thiếu cân đối. Để giải quyết tình trạng này chị em thường phải nhờ đến kỹ thuật trang điểm, tuy nhiên việc này mất khá nhiều thời gian. Xu hướng làm đẹp hiện nay là thực hiện phun thêu lông mày, hai khái niệm phun và thêu này hoàn toàn khác nhau nhưng rất nhiều người mơ hồ về chúng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hai kỹ thuật làm đẹp này nhé.

 1. Phân biệt phun lông mày và thêu lông mày

theu-long-may

Phân biệt phun và thêu lông mày

– Phun lông mày:

Thường dành cho khách hàng có dáng lông mày, nhưng lông nhạt màu, không rõ. Những màu sắc tự nhiên tạo cho khách hàng một đôi lông mày đậm nét, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thêm hoàn hảo.

Hiện nay còn có phương pháp phun lụa mới, kỹ thuật này tạo cho khách hàng đôi lông mày đẹp, mềm mại, quyến rũ, hài hòa với màu da và mái tóc của từng người. Ngoài ra hiện nay còn có thêm công nghệ phun thêu lông mày tán bột – một trong những xu hướng làm đẹp theo xu hướng Hàn Quốc đang gây sốt.

Kết hợp khéo léo giữa kỹ thuật phun thêu và kỹ thuật tán bột, phương pháp này mang lại đường chân mày sắc nét nhưng vô cùng tự nhiên và có độ mềm mại như thật. Hơn nữa, do sử dụng công nghệ kim thông minh siêu nhỏ và màu mực tự nhiên nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, chân mày đều màu, và duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu.

– Thêu lông mày:

Sử dụng kim thêu đi thành đường nét thường tinh vi hơn, sẽ đi theo dạng sợi của lông mày mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày. Khác với phương pháp phun phải dùng máy phun đi nhiều lần trên da, phương pháp thêu chân mày tự nhiên được chuyên viên phải đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày tự nhiên. Trào lưu mới của giới trẻ hiện nay là thêu lông mày ngang kiểu Hàn Quốc.

2. Ưu điểm vượt trội  của phương pháp thêu lông mày

theu-long-may

Ưu điểm vượt trội của phương pháp thêu lông mày

– Màu mực đẹp, bóng mịn

– Độ bền màu từ 3 đến 5 năm

– Không đau rát sưng nề

– Màu sắc lông mày, dáng mày tự nhiên không giống với màu xăm,hài hòa với khuôn mặt

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

– Kiểu dáng theo xu hướng mới nhất của Hàn Quốc và phù hợp với màu tóc, màu da và khuôn mặt của từng khách hàng.

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Đông Á đã cập nhật những công nghệ thêu lông mày hàn quốc. Với đội ngũ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cộng với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và có cơ hội nhận nhiều ưu đãi lớn. Chúc chị em làm đẹp an toàn.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook