loading...

Hội thảo

Thời gian và ưu điểm của phương pháp nâng mũi sline

09:20:54 - 06/02/2015 - admin

Nâng mũi sline là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng hiện này, với phương pháp này, các chị em sẽ có được một chiếc mũi thon, gọn, phù hợp với khuôn mặt của mình. Sau đây là một số ưu điểm và lí do để các chị em lựa chọn phương pháp nâng mũi sline.

1. Thời gian thực hiện nâng mũi S line là bao lâu?

Thời gian và ưu điểm của phương pháp nâng mũi sline

Phương pháp nâng mũi sline cho gương mặt xinh xắn

Thời gian nâng mũi sline tại Thẩm mỹ viện Đông Á là 30 phút đến 40 phút. Sau khi nâng mũi các chị em có thể ra về ngay và thực hiện chế độ chăm sóc mũi sau phẫu thuật theo đúng chỉ dẫn của các bác sĩ. Sau khoảng 2 tuần nâng mũi, bạn hãy đến thẩm mỹ viện đ ể các bác sĩ kiểm tra lại.

Trong khoảng thời gian đó, nếu có xảy ra bất kì biến chứng nào, các bạn có thể gọi điện thoại hoặc đến tận nơi để được các bác sĩ tư vấn.

2. Ưu điểm của phương pháp nâng mũi S line

Thời gian và ưu điểm của phương pháp nâng mũi sline

Phương pháp nâng mũi sline tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nâng mũi sline sẽ giúp bạn có được dáng mũi chuẩn cong hình chữ S, hai lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh, cánh mũi được thu hẹp.  Để có được dáng mũi chuẩn như vậy bạn cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, nâng mũi S line được thực hiện bởi bàn tay chuyên nghiệp của các bác sĩ cùng với đó là kỹ thuật hiện đại, cơ sở vật chất tối ưu nhờ vậy bạn sẽ có được một chiếc mũi xinh xắn, hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài kĩ thuật nâng mũi sline các chị em có thể đến thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn thêm về các kĩ thuật nâng mũi bọc sụn, nâng mũi hàn quốc để lựa chọn cho mình một phương pháp tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook