Hội thảo

Thông tin quan trọng về kem trị sẹo lõm có thể bạn chưa biết

16:57:16 - 10/11/2014 - admin

Để cải thiện làn da của mình thoát khỏi tình trạng sẹo lõm, nhiều chị em đã tìm tới giải pháp dùng kem trị sẹo lõm khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần phải có những hiểu biết nhất định để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Thông tin quan trọng về kem trị sẹo lõm có thể bạn chưa biết 1

Bạn cần phải lựa chọn loại kem trị sẹo phù hợp với làn da của mình

Sẹo lõm tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da của phái Đẹp. Do đó, nhiều chị em đã tìm đến các loại kem trị sẹo lõm để cải thiện làn da của mình. Dưới đây là những lưu ý hữu ích từ chuyên gia giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình.

1. Trường hợp nào nên sử dụng kem trị sẹo lõm

Các loại kem điều trị sẹo lõm thường áp dụng cho những trường hợp sẹo ở cấp độ nhẹ, mật độ sẹo ít, kích thước nhỏ. Lúc này, các loại kem sẽ cung cấp các vitamin cần thiết để hồi phục tổn thương da. Tuy nhiên, khi thuộc trường hợp nặng, các loại kem trị sẹo lõm thường mang đến hiệu quả không cao.

Thông tin quan trọng về kem trị sẹo lõm có thể bạn chưa biết 3

Các loại mỹ phẩm trị sẹo lõm chỉ có tác dụng tốt với các trường hợp ở cấp độ nhẹ

2. Sử dụng kem trị sẹo lõm như thế nào?

Trước tiên, để kem trị sẹo lõm, bạn cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia để xem liều lượng, thời gian sử dụng, tần suất bôi kem trong ngày. Bạn lưu ý không nên lạm dụng việc thoa kem trị sẹo bởi điều này có thể khiến da bạn bị tổn thương. Tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia da liễu trước khi sử dụng kem trị sẹo.

3. Kem trị sẹo lõm mang đến tác dụng phụ gì?

Thông tin quan trọng về kem trị sẹo lõm có thể bạn chưa biết 3

Bạn nên thận trọng trong việc sử dụng các loại kem trị sẹo

Mỗi khi sử dụng mỹ phẩm, bạn nên chú ý tác dụng phụ của chúng. Bên cạnh những ưu điểm, kem trị sẹo lõm không thể tránh khỏi các nhược điểm, mang đến tác dụng phụ cho làn da.

– Da bị bong tróc, sưng tấy

– Da bị ửng đỏ, dị ứng da

– Da bị ngứa ngáy, nhiễm trùng da

Để trị sẹo an toàn, nhanh chóng, bạn nên áp dụng công nghệ Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là cách điều trị sẹo lõm được nhiều người áp dụng hiện nay.

Thông tin quan trọng về kem trị sẹo lõm có thể bạn chưa biết 4

Giải pháp trị sẹo Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bio Plus là công nghệ trị sẹo lõm đến từ Hoa Kỳ, được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Bio Plus hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng ánh sáng vi điểm Matric xác định chính xác vùng điều trị. Sau đó, tế bào mô sinh học được lấy từ chính cơ thể khách hàng sẽ được đưa ngược lại vùng điều trị, phá vỡ hoàn toàn ổ sẹo, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, trị sẹo lõm hiệu quả đến 95%. Ngoài ra, sóng Laser được tăng cường  Hyaluronic Acid giúp phục hồi và tái tạo da, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu làn da trắng hồng, đẹp không tỳ vết!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook