loading...

Hội thảo

Thu nhỏ âm đạo không cần phẫu thuật

13:44:25 - 16/06/2014 - admin

Sau khi sinh, âm đạo tôi bị giãn rộng và chảy nhão. Dù đã chăm sóc vùng kín cẩn thận nhưng âm đạo vẫn thâm đen và chảy xệ gây mất thẩm mỹ. Xin bác sĩ chỉ cho tôi biết phương pháp nào có thể thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật mà hiệu quả không ạ? (Chị Yến, 29 tuổi, Hà Tây).

Cơ vòng âm đạo giãn rộng đưa em bé ra ngoài khiến cho sự tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo kém hiệu quả. Vùng âm hộ và tầng sinh môn trở nên sẫm màu, môi bé phì đại, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, gây giảm cảm giác khiến cho chị em cảm thấy thiếu tự tin.

tạo hình tầng sinh môn

Hiện nay có một số biện pháp có thể cải thiện tình trạng vùng kín bị lão hóa mà không cần phẫu thuật, trong đó nổi bật là công nghệ thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật Laser Vinson. Công nghệ Laser Vinson được xem như một bước tiến dài trong công nghệ trẻ hóa vùng kín, là phương pháp thu nho am dao khong can phau thuat ưu việt mang lại diện mạo tươi trẻ cho “cô bé” với mức độ thoải mái và an toàn tối đa.

Quá trình tái tạo se khit am dao được thực hiện bằng cách các xung năng cực dài xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, co rút hai bên thành âm đạo làm co cuộn sắp xếp lại các bó cơ, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn, diện tích toàn bộ cấu trúc âm đạo được thu gọn rõ rệt.

Môi âm đạo thu nhỏ cũng mang lại tác dụng tăng cảm giác trong quan hệ vợ chồng – một trong những vấn đề phụ nữ thường gặp phải trong độ tuổi tiền mãn kinh. Laser Vinson hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn số 1 cho bất kì ai đang muốn sở hữu một “cô bé” hoàn hảo như thời con gái, tạo hình tầng sinh môn với ưu điểm độc đáo: không xâm lấn, điều trị dễ chịu, không gây tổn thương, không đau, không cần nghỉ dưỡng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook