loading...

Hội thảo

Thu nhỏ âm đạo với bài tập Kegel

10:04:36 - 21/10/2014 - admin

Có rất nhiều phương pháp thu nhỏ âm đạo cho chị em phụ nữ. Nhưng có một bài tập đơn giản mà khá hiệu quả, lại an toàn giúp chị em tìm lại được sự khít khao của âm đạo. Bài tập Kegel giúp kích hoạt các cơ vùng chậu, khiến cơ quan sinh dục săn chắc hơn. Đa số phụ nữ cảm thấy hiệu quả chỉ sau 3 tuần luyện tập.

Các động tác tập Kegel không chỉ giúp thu nho am dao cho chị em đạt khoái cảm trong quan hệ tình dục, giúp bạn tình thỏa mãn hơn còn giúp phòng ngừa bệnh sa dạ con, bệnh són tiểu thường gặp ở phụ nữ…

thu nho am dao

 

Kiểu 1: Nín thở

Hãy co cơ âm đạo rồi thả lỏng như khi bạn đi tiểu, và cố gắng nín lại giữa dòng (nhưng không khép hai đùi vào nhau). Lặp đi lặp lại động tác này. Trong khi luyện tập, hãy nhớ là không dùng đến các cơ bụng, chân, lưng và mông (sau khi tập, bạn cảm thấy mỏi các cơ này thì chứng tỏ chưa tập đúng cách). Bạn có thể đặt tay lên bụng trong khi tập. Nếu thấy bụng hơi phập phồng là chưa đạt. Khi tập phải thở đều, chậm và sâu.

Kiểu 2: Co cơ âm đạo 3 giây, thả lỏng, lặp lại 10 lần

– Co thắt và thả lỏng càng nhanh càng tốt. Lặp lại 25 lần.

– Tưởng tượng bạn đang cố kéo một vật gì đó vào trong âm đạo của bạn. Giữ nó lại trong 3 giây. Thả lỏng. Lặp lại 10 lần.

– Tưởng tượng bạn đang cố đẩy cái gì đó ra khỏi âm đạo của bạn. Giữ 3 giây, thả lỏng. Lặp lại 10 lần.

thu nho am dao

Kiểu 3: Co thắt âm đạo một chút, đếm đến 5

– Co thắt thêm chút nữa, đếm đến 5.

– Co thắt hết mức có thể, đếm đến 5.

– Thả lỏng ngược trở lại, từng nấc một, mỗi nấc đếm đến 5.

Kiểu 4: Thắt chặt âm đạo – âm vật vào ngón tay

Luồn một ngón tay của bạn vào âm đạo – am vat và tìm cách kẹp lấy ngón tay của bạn. Bạn sẽ cảm thấy âm đạo co lại. Có những phụ nữ nhờ bác sĩ phụ khoa giúp việc này.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook