loading...

Hội thảo

Thủ thuật giúp bạn giữ màu son lâu trôi

16:26:37 - 07/01/2016 - admin

Son là thứ không thể thiếu trong túi xách của bạn gái. Son giúp bạn che đi những khuyết điểm của đôi môi xấu và làm nổi bật gương mặt bạn hơn. Tuy nhiên thì sử dụng son chỉ được một thời gian vì sau khi bạn vận động và ăn uống dễ làm trôi màu son. Dưới đây là mẹo giúp bạn giữ màu son lâu hơn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn vẽ chân mày ngang đẹp như sao Hàn

1. Kẻ viền môi

phun-xam-moi

Kẻ viền môi

Kẻ viền môi cũng là cách giữ cho son môi lâu phai đầy hiệu quả đấy các nàng nhé. Chỉ cần dùng bút chì vẽ quanh viền môi bạn sẽ có một đôi môi đẹp hơn và son môi lâu phai hơn một cách bát ngờ. Bạn có thể chọn bút chì có màu nude để không làm lộ đường kẻ chì. Tuy nhiên, những cô nàng có đôi môi khô thì không nên sử dụng cách này vì chì sẽ làm môi bạn trở nên khô hơn. Chúng ta vẫn còn những cách tiếp theo cho các nàng đấy.

2. Dưỡng ẩm môi trước khi tô son

Trước khi tô son chúng ta sử dụng một chút son dưỡng là một trong những cách giữ son môi lâu phai. Bạn nên sử dụng những sản phẩm son không màu để việc dưỡng ẩm được an toàn và đảm bảo. Son môi sẽ được lưu lại lâu trên đôi môi mềm mại, là con gái thật tuyệt đúng không?

3. Thấm khăn giấy và tô lại

phun-xam-moi

Thấm khăn giấy sau khi tô son

Để son môi lâu phai, có một mẹo nhỏ mà những cô nàng đánh son đậm vẫn hay dùng là sau khi tô lớp son đầu tiên, hãy lấy khăn giấy thấm bớt son rồi tô tiếp lớp son thứ hai. Cách này cũng áp dụng được cho những ai thích màu son lì, không bóng nhũ.

Ngoài ra để có thể luôn giữ được đôi môi tươi tắn mà không phải mất công trang điểm hàng ngày bạn có thể thực hiện dịch vụ xăm môi hàn quốc. Bằng việc sử dụng chất liệu mực chiết xuất từ thiên nhiên nên môi bạn sẽ lên đều màu và bền màu hơn. Bạn có thể tham khảo dịch vụ này tại các cơ sở phun xăm uy tín để đảm bảo an toàn cho việc phun xăm nhé. Chúc bạn gái làm đẹp an toàn.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://baosuckhoe.org/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook