loading...

Hội thảo

Thực hiện cắt mí mắt có thể gặp phải những vấn đề gì ?

17:13:07 - 08/10/2015 - admin

Cắt mí mắt tạo mắt 2 mí luôn là dịch vụ được nhiều người quan tâm, dịch vụ cắt mí khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mắt sụp mí hiệu quả tuy nhiên ngoài những ưu điểm mang lại có 1 số vấn đề của kỹ thuật này mà sau khi thực hiện bạn có thể gặp phải.

Cắt mí mắt có thể xảy ra 1 số vấn đề

cat-mi-mat-co-dau-khong

Kỹ thuật cắt mí mắt có đau không

Hiện nay, phương pháp cắt mí mắt đã và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Đây là giải pháp giúp khắc phục cho những đôi mắt 1 mí, mí lót không được rõ nét, hay những vùng da quanh mắt bị lão hóa dần trở nên kém săn chắc và chảy xệ, tích tụ bọng mỡ. Nhiều người lo lắng vì cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật được thực hiện trên vùng da của mí mắt nên sẽ không an toàn hay gặp phải những vấn đề sau khi cắt mí và bắt đầu lo lắng, hoang mang. Tuy nhiên bạn đừng vội quá lo lắng nhé, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại có nhiều bước tiến vượt bậc bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào tay nghề của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu

icon Xem chi tiết: cắt mí mắt ở đâu đẹp

Mí mắt bị sưng

cat-mi-mat

Cắt mí mắt, nhấn mí mắt vĩnh viễn

Đây là hiện tượng phổ biến, thường gặp nhất sau khi cắt mí mắt. Trong khoảng 1 tuần đầu, mí mắt bạn sẽ hơi sưng nhẹ nên nhìn mí to hơn mong muốn của bạn. Đồng thời da mí cũng căng và nhìn không thật. Bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường sau khi cắt chỉ, nhưng tình trạng này sẽ giảm dần trong khoảng 1 – 2 tháng, sau đó mắt mới hoàn toàn tự nhiên. Bạn không nên nóng vội thoa thuốc chống sưng, viêm sẽ khiến da mắt yếu và dễ kích ứng.

icon Xem thêm: cắt mí mắt giá bao nhiêu

Mắt xuất hiện các nếp mí nhỏ

tham-my-mat-2-mi-bao-nhieu-tien

Phương pháp cắt mí mắt, bấm mí được bao lâu

Đối với những người có nhiều mí lót, ngay sau khi cắt mí khoảng 3 – 5 ngày, do tình trạng mắt chưa ổn định nên da mắt vẫn bị chùng theo nếp cũ. Nếu gặp tình trạng này, bạn liên hệ với bác sỹ để khám lại, một số người mí lót sẽ tự hết sau khoảng 1 tháng nên bạn cũng không nên quá lo lắng nhé! Da cũng cần thời gian để bình phục dần dần.

Những hiện tượng sau cắt mí mắt trên là hoàn toàn bình thường, nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên thì nên kiên trì chờ đợi khoảng 1 tháng để mắt bình phục hoàn toàn nhé. Nếu muốn hạn chế tối đa những khó chịu sau khi cắt mí mắt.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook