Hội thảo

Thực hiện độn cằm bao lâu hết sưng?

03:49:34 - 17/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tên tôi là Hoàng Dung (Hà Nội). Tôi đang có ý định độn cằm để sở hữu chiếc cằm xinh xắn. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, thực hiện độn cằm bao lâu hết sưng? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Hoàng Dung! Rất vui khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, thực hiện độn cằm bao lâu hết sưng, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thực hiện độn cằm bao lâu hết sưng?

Thực hiện độn cằm bao lâu hết sưng?

Thực hiện độn cằm V Line Hàn Quốc tại TMV Đông Á bạn có thể ra về ngay, tùy từng trường hợp khách hàng có thể bị sưng từ 3 – 5 ngày. Phương pháp độn cằm V Line là giải pháp tạo dáng cằm thon gọn hình chữ V, hợp tiêu chuẩn tạo nét thanh tú cho khuôn mặt nhờ kỹ thuật bóc tách vùng cằm, đưa chất liệu độn vào bên trong. Phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao nhờ vào 3 tiêu chí: nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Sau khi thực hiện độn cằm V Line, vết mổ sẽ được khâu bằng chỉ tự tiêu, nằm trong miệng nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo. Bác sĩ sé thực hiện đường mổ nhỏ nằm trong khoang miệng (ở đường niêm mạc môi dưới), hạn chế tối đa xâm lấn nhờ thế sau phẫu thuật, cằm phục hồi nhanh, không cần nghỉ dưỡng nhiều.

quy-trinh1

Quy trình thực hiện độn cằm V Line Hàn Quốc

>> Chia sẻ: Độn cằm có đau không

Độn cằm V Line sử dụng chất liệu độn có độ tương thích cao với cơ thể được lấy từ chính cơ thể khách hàng, hoặc chất liệu độn sinh học định hình, cho kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn  đồng thời hạn chế tối đa các biến chứng, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Tham khảo bài liên quan

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook