loading...

Hội thảo

Thực hiện thẩm mỹ mắt 2 mí có cần phải nghỉ học không?

03:11:41 - 21/10/2015 - admin

Câu hỏi: “Chào bác sĩ. Năm nay cháu 18 tuổi. Cháu bị mắt 1 mí tại 1 bên mắt và còn bị mí sụp ở bên kia. Cháu muốn hỏi là cháu nên bấm mí, cắt mí hay nhấn mí để có mắt 2 mí.  Và làm thẩm mỹ mắt 2 mí xong thì có đau không ạ. Cháu vẫn còn đang đi học nên có phải nghỉ học hay không ạ? Và thời gian cần để mắt ổn định như bình thường là bao lâu ạ? Mong bác sĩ tư vấn cho cháu.

Nguyễn Phan Hồng Nhung – 18 tuổi – Hải Phòng

Thực hiện thẩm mỹ mắt 2 mí có cần phải nghỉ học không?

Thẩm mỹ mắt 2 mí cho đôi mắt đẹp như mong muốn

Trả lời:

Chào bạn Hồng Nhung, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên much Tư vấn. Câu hỏi của bạn về việc thẩm mỹ mắt 2 mí, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trong câu hỏi của bạn, có hỏi về 3 phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí là bấm mí, nhấn mí và cắt mí. Thực chất, phương pháp nhấn mí mắt và bấm mí mắt là một. Thông thường, tại độ tuổi của bạn thì sẽ được chỉ định bấm mí mắt. Tuy nhiên, do bạn bị sụp mí nên bác sĩ có thể chỉ định cắt mí mắt sẽ tùy thuộc vào tình trạng da dư thừa trên mắt của bạn.

Cắt mí mắt chỉ là 1 phẫu thuật tương đối nhỏ và đơn giản. Các bác sĩ sẽ sử dụng nhẹ nhàng lấy đi vùng da thừa gây sụp mí mắt và sử dụng chỉ chuyên dụng luồn sát dưới cơ nâng mi và da mí mắt để tạo ra liên kết bền vững để định hình nếp mí mới cho mắt.

Nếp mí mắt mới sau khi được hình thành sẽ rất cân đối, tự nhiên và hài hòa với đường nét trên khuôn mặt và đẹp cho cả 2 mắt. Và vì là phẫu thuật đơn giản nên bạn sẽ được về ngay trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng nên bạn có thể đi học ngay. Tuy nhiên, có thể mắt bạn sẽ bị sưng nên tốt nhất bạn nên thực hiện vào thứ 7, và nghỉ chủ nhật để thứ 2 đi làm có đôi mắt đẹp.

Thực hiện thẩm mỹ mắt 2 mí có cần phải nghỉ học không?

Quy trình thẩm mỹ mắt khép kín và an toàn của TMV Đông Á

Thông thường, nếp mí mắt sẽ ổn định dần trong 5 – 7 ngày để và bạn sẽ có được đôi mắt to tròn lung linh với kết quả ổn định lâu dài nổi bật.

Hy vọng với câu trả lời trên, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí. Bạn có thể  yên tâm thực hiện thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn trực tiếp và miễn phí tại: Hotline: 1900.6499

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook