loading...

Hội thảo

Thực phẩm chống lão hóa liệu có tác dụng không?

21:56:44 - 08/07/2016 - admin

Chào chuyên gia! Gần đây tôi thấy các mẹ trên mạng xã hội chia sẻ một số loại thực phẩm chống lão hóa như táo đỏ, rau bắp cải, lạc. socola..v.v.. hiệu quả thấy trong vòng vài tuần thậm chí vài ngày. Vấn đề này làm tôi cũng rất tò mò và muốn xác nhận lại xem thực hư là như thế nào? Và cũng mong tìm được một phương pháp chống lão hóa mang lại hiệu quả nhanh chóng và kết quả lâu dài. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc này sớm giúp tôi.

(Ngọc Lan – 37 tuổi)

Xin chào chị Lan. Với một số loại thực phẩm chống lão hóa như chị kể trên và một số loại khác thực chất là có tác dụng ngăn ngừa lão hóa. Nhưng đối với những loại thực phẩm chống lão hóa này đảm bảo khi sử dụng phải không có thuốc trừ sâu thuốc bảo quản thì mới mang lại hiệu quả cao nhất. Đồng thời việc sử dụng chống lão hóa bằng thực phẩm đòi hỏi phải duy trì trong thời gian dài và thương xuyên. Đối với những người cần có một làn da hết nhăn, hết chảy xệ nhanh chóng cần có sự can thiệp của công nghệ.

thuc-pham-chong-lao-hoa

Những loại thực phẩm chống lão hóa

Chống lão hóa, xóa nếp nhăn bằng Laser

Để giúp chị em ngoài độ tuổi 30 chống lại sự lão hóa tự nhiên của cơ thể, các chuyên gia, nhà khoa học đã cho ra đời công nghệ trẻ hóa da bằng Forever Young Laser. Công nghệ chống lão hóa, trẻ hóa da bằng Laser không cần phẫu thuật, không xâm lấn cam kết xóa sạch các nếp nhăn nông sâu chỉ sau 60 phút.

chong-lao-hoa

Chống lão hóa bằng Laser

Cơ chế hoạt động

Cơ chế hoạt động của công nghệ là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 bước sóng:

  • Photo Light: Với 450khz giúp các tế bào bị nhăn nheo, chảy xệ co lại. Các nếp nhăn sẽ giảm đi đáng kể.
  • Laser Firming: Hàng nghìn những tia sáng Laser tập trung xuyên sâu vào lớp biểu bì dưới da, giúp sản sinh ra một lượng tế bào mới thay thế cho vùng da bị khô, sần
  • Soothing mask & Vitall cell: Có tác dụng dưỡng da có tác dụng như một loại mặt nạ giúp bảo vệ da hàng ngày.
  • Yellow Laser: Bước sóng 1064 nm có tác dụng xóa sạch nám tàn nhang và những vết thâm nám giúp làn da sáng lên trông thấy

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook