Hội thảo

Tiêu chí nào giúp bạn lựa chọn 1 cơ sở cắt mí mắt tốt nhất

18:18:39 - 25/11/2015 - admin

Phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt đã rất quen thuộc với chị em phụ nữ, kỹ thuật thẩm mỹ mắt này giúp bạn trẻ hóa đôi mắt không còn da chùng mỡ thừa. Để thực hiện phương pháp này 1 cách hiệu quả nhất bạn cần lựa chọn 1 địa chỉ cắt mí uy tín hiệu quả.

Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện

cat-mi

 

Bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất với tiêu chí cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp ?

Yếu tố bác sĩ có vai trò quan trọng, then chốt quyết định không nhỏ tới sự an toàn và hiệu quả đạt được sau khi cắt mí mắt. Họ phải là những người có trình độ chuyên môn cao, có giấy pháp hành nghề, được đào tạo bài bản chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ ở cả trong và ngoài nước.

icon Có thể bạn quan tâm: cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

Được bộ cấp giấy phép hoạt động

Để một ca cắt mí mắt thành công không chỉ phải đạt yếu tố thẩm mỹ cao mà an toàn luôn là vấn đặt lên hàng đầu  đối với mỗi khách hàng. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ cắt mí mắt uy tín, nơi phải được cấp phép hoạt động của Sở y tế.  Muốn đạt được điều này, mọi cơ sở thẩm mỹ vượt qua quy trình kiểm tra giám sát khắt khe thông qua các tiêu chí về  cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ y tế, đội ngũ y bác sĩ, các chuyên viên thẩm mỹ, quy trình thực hiện….

Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu

cat-mi-mat

Cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị chuyên dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Tất cả đều phải đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế  nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe như tính an toàn, vệ sinh, đầy đủ trang thiết bị sơ cấp cứu, phòng tiền và  hậu phẫu, kỹ thuật thực hiện.

icon Xem thêm: như thế nào là mắt nhiều mí

Phương pháp thực hiện tốt nhất

cat-mi-mat-o-dau

Kết quả thẩm mỹ mắt híp đạt được cao hay không còn phụ thuộc vào các bước tiến hành có thực hiện tuần tự không. Để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả mang lại, quy trình thực hiện cắt mí mắt phải đạt chuẩn bộ Y Tế  trước, trong và sau khi thực hiện. Đặc biệt, sau khi kết thúc quá trình, chế độ tư vấn chăm sóc khách hàng cần phải luôn được đề cao và chú trọng.

Mức độ hài lòng của khách hàng chính là thước đo quan trọng đánh giá được chất lượng dịch vụ, mức độ an toàn, uy tín tại nơi thực hiện. Bạn hãy có nhìn nhận một cách chính xác, khách quan những đánh giá của khách hàng  thông qua hình ảnh và thông tin để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt cho bản thân.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook