loading...

Hội thảo

Tìm câu trả lời cho câu hỏi: Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

21:39:54 - 31/10/2015 - admin

Câu hỏi:

Sắp tốt nghiệp đại học nên em xin phép ba má cho đi bấm mí để khắc phục đôi mắt nhỏ xíu kém duyên. Biết đến Thẩm mỹ viện Đông Á qua giới thiệu của mấy nhỏ bạn thân mà em vẫn lo lắng không biết bấm mí Hàn Quốc có đau không và sau phẫu thuật liệu có để lại thẹo? (Lê Phương- Lephuong…@gmail.com)

Trả lời:

Xin chào Lê Phương!

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp và gửi thư đến hòm thư tư vấn của chúng tôi. Những thắc mắc của bạn về vấn đề bấm mí Hàn Quốc có đau không và có để lại thẹo không? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Có để lại thẹo không?

bam-mi-han-quoc-co-dau-khong

 

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lẩn,… mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, đầy quyến rũ. Đây được coi là 1 trong những dịch vụ làm đẹp hàng đầu của thẩm mỹ viện Đông Á. Phương pháp làm đẹp này đã được đánh giá cao từ phía các chuyên gia thẩm mỹ và mọi đối tượng khách hàng.

icon Xem chi tiết: bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

Bạn Lê Phương hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Đông Á mà không lo đau rát. Vì tiểu phẫu không quá phức tạp được đội ngũ y bác sĩ giỏi tiến hành an toàn trong điều kiện vô khuẩn và có gây tê cục bộ, mang lại cảm giác thoải mái cho bạn.

Khi đăng ký bấm mí tại Đông Á, bạn Lê Phương sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn lựa chọn kỹ thuật nhấn mí vĩnh viễn phù hợp. Trong tiểu phẫu, các bác sĩ luồn chỉ qua 3- 5 điểm rất nhỏ trên mi mắt rồi cố định chắc chắn dưới nếp da mi. Bấm mí không bóc tách sâu đến các tổ chức da mô nên đảm bảo an toàn. Chính vì vậy, bấm mí Hàn Quốc không để lại thẹo nên bạn không cần quá lo lắng. Sau tiểu phẫu, bạn sẽ có đôi mắt to tròn, long lanh và quyến rũ.

icon Xem thêm: bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Hy vọng với câu trả lời ở trên cho câu hỏi bấm mí Hàn Quốc có đau không, có để lại thẹo không, bạn đã yên tâm hơn với phương pháp này.

Chúc bạn thành công!

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook