loading...

Hội thảo

Tìm hiểu chất liệu độn phổ biến của độn cằm hàn quốc

07:11:36 - 30/10/2015 - admin

Hiện nay, có hai phương pháp độn cằm Hàn Quốc phổ biến là phẫu thuật độn cằm và độn cằm nhọn không cần phẫu thuật. Vậy các phương pháp đó sử dụng chất liệu độn gì. Cùng tìm hiểu hai chất liệu phổ biến được dùng trong độn cằm Hàn Quốc dưới đây.

Chất liệu dùng trong phẫu thuật độn cằm hàn quốc

Với phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc nói riêng, các dịch vụ thẩm mỹ khác có sử dụng chất làm đầy, chất độn nói chung, thì chất liệu luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Trong phẫu thuật độn cằm, chất liệu độn là một hợp chất cao phân tử với thành phần chủ yếu là silicon kết hợp với oxygen, carbon và các gốc hữu cơ như ethyl, phenyl và methyl. Thông thường, chất liệu độn chính là một dạng silicon dẻo có khả năng tương thích trên cơ thể và định hình chắc chắn.

don-cam-han-quoc-1

Chất liệu độn cằm chủ yếu là một hợp chất silicon dẻo

Chất liệu dùng trong độn cằm hàn quốc không phẫu thuật

Ngoài phẫu thuật độn cằm, công nghệ làm đẹp hiện nay sử dụng chất độn không phẫu thuật như Radies, Filler, Restylane…Đây là các hoạt chất sinh học được đưa vào vùng cằm bằng một mũi tiêm. Nhờ chứa nhiều AHA – hợp chất được tìm thấy trong răng người, Radies có khả năng định hình chắc chắn và hình thành dáng cằm y như mong muốn.

don-cam-han-quoc-2

Radies là hợp chất sinh học có khả năng tương thích nhanh trên cơ thể

Phương pháp này có thể khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm rất hiệu quả. Tuy nhiên chỉ duy trì kết quả trong vòng 4- 5 tháng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook