loading...

Hội thảo

Tìm hiểu chi tiết quy trình gọt hàm tại TMV uy tín

11:14:31 - 15/02/2016 - admin

Gọt hàm là kỹ thuật đòi hỏi độ tỉ mỉ, chuẩn xác cao. Cùng tìm hiểu quy trình gọt hàm chi tiết được áp dụng tại các thẩm mỹ viện uy tín qua bài viết dưới đây nhé!

Quy trình gọt hàm tạo dáng khuôn mặt V-line tại những thẩm mỹ viện uy tín được các bác sĩ thực hiện theo một quy trình chuẩn như sau:

1. Bác sĩ thăm khám, tư vấn dáng cằm phù hợp và hài hòa nhất với dáng mặt

Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám vùng hàm mặt, kết hợp nguyện vọng của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn dáng cằm phù hợp và hài hòa nhất với dáng mặt cũng như các đường nét khác trên khuôn mặt khách hàng.

got-ham-1

Đặc biệt, khách hàng sẽ được chụp với máy Citi để kiểm tra cấu trúc xương cằm và chụp mô mềm khuôn mặt mô phỏng. Nhờ đó, các bác sĩ sẽ xác định chính xác từng chi tiết để chỉnh sửa và khách hàng cũng có thể xem trước được kết quả sau chỉnh sửa của mình.

2. Bác sĩ tiến hành chụp X quang xương hàm mặt cho khách hàng

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp X quang hàm mặt căn bản cho khách hàng để xác định cụ thể hình dáng xương cằm và những phần cần phải chỉnh sửa, cắt gọt hàm.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ toàn thân để đảm bảo đúng kỹ thuật cũng như giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, không khó chịu trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện phẫu thuật.

3. Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật gọt hàm cho khách hàng

Bác sĩ tiến hành gọt hàm tạo dáng gương mặt V-line theo hình dáng đã xác định từ trước. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo dáng mặt V-line cho khách hàng. Vết rạch này khá mảnh lại nằm ở trong khoang miệng, vì vậy không bị lộ hay để lại sẹo xấu sau phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm tiến hành cắt chỉnh xương hàm theo đo đạc đã tính toán từ trước.

phau-thuat-got-mat-1

4. Đóng kín vết mổ

Kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật để đảm bảo đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Hy vọng bạn đã hiểu hơn về quy trình gọt hàm chuẩn, an toàn.

Chúc bạn thành công!

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook