loading...

Hội thảo

Tìm hiểu công nghệ hút mỡ không phẫu thuật an toàn nhất hiện nay

09:11:46 - 29/12/2016 - admin

Hút m bng không cn phu thut hin đang tr thành dch v thm m hot được nhiu khách hàng quan tâm. Cùng tìm hiu ti sao dch v này hot và được đánh giá cao đến như vy.

Công ngh hút m không cn phu thut an toàn nhất hiện nay

Nếu như trước đây, theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ là chưa có phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật. Và biện pháp an toàn và giảm thiểu tổn thương khi sử dụng được các chuyên gia khuyên dùng là “hút mỡ bằng công nghệ nội soi”.

phau-thuat-hut-mo-1

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật tại Đông Á

Nhưng hiện nay với sự phát triển của khoa học đã tạo ra công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật. Công nghệ này là phiên bản nâng cấp từ công nghệ”Hút mỡ nội soi” nhưng thông minh và ưu việt hơn hẳn. Khi đi vào thử nghiệm đã được các chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn và hiệu quả.

Cơ chế hoàn ho ca công ngh hút m không cn phu thut 3D Lipo Plus

Công nghệ hút mỡ an toàn không cần phẫu thuật của Hoa Kỳ đã được FDA và CE tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả.

Công nghệ không phẫu thuật hoạt động theo cơ chế nhờ kỹ thuật 3D và năng lượng của sóng siêu âm hội tụ làm tổ chức Cellulite của tế bào mỡ bị cắt đứt, các mô mỡ rắn chắc nhất cũng sẽ bị hóa lỏng. Tiếp theo, một thiết bị chuyên khoa đặc biệt hút mỡ  bỏ ra ngoài trong một lần duy nhất, đảm bảo không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo.

Quá trình thực hiện hút mỡ không phẫu thuật được thực hiện theo một quy trình nhanh gọn và an toàn chỉ 1 lần duy nhất.

Đặc biệt phương pháp này không ảnh hưởng đến hình dáng bụng, không làm nhăn da

Xem thêm: Hút mỡ nội soi là gì

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook