loading...

Hội thảo

Tìm hiểu kĩ thuật sửa mũi bằng sụn tự thân

20:51:09 - 23/05/2016 - admin

Sửa mũi bằng sụn tự thân là một trong các dịch vụ HOT hiện nay được nhiều người quan tâm. Bạn đã hiểu rõ về phương pháp này hay chưa? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết ở dưới đây.

Sửa mũi bằng sụn tự thân là gì?

Bởi những biến chứng gặp phải khi nâng, sửa mũi bằng chất liệu sụn nhân tạo Silicone khiến nhiều người lo lắng nên các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân với mong muốn mang lại kết quả thẩm mỹ mũi cao đồng thời đảm bảo an toàn cho người dùng.

Sua-mui-bang-sun-tu-than1

Sửa mũi bằng sụn nhân tạo tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm

Sửa mũi bằng sụn tự thân là kĩ thuật chỉnh sửa các khuyết điểm về chiếc mũi hoặc khắc phục tình trạng mũi hỏng sau nâng của từng trường hợp cụ thể bằng sụn tự thân của chính khách hàng.

Sụn tự thân có thể là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn. Bác sĩ sẽ căn cứ vào lượng sụn cần dùng để có quyết định phù hợp nhất. Thông thường sụn vách ngăn sẽ được dùng để dựng lại trụ mũi, sụn sườn hoặc sụn vành tai để bọc đầu mũi, sửa mũi s line

Kết quả sửa mũi bằng sụn tự thân như thế nào?

Khác với các kĩ thuật sửa mũi truyền thống, sửa mũi bằng sụn tự thân mang lại kết quả cao cho khách hàng:

+ Khắc phục mọi khuyết điểm của mũi

+ Giải quyết triệt để tình trạng mũi hỏng sau nâng

+ Tạo mũi cao, đẹp tự nhiên cho từng khách hàng

+ Kết quả ổn định lâu dài, không lo biến chứng gặp phải sau khi thực hiện

Xem thêm: sửa mũi không cần phẫu thuật – ưu điểm vượt trội

Sua-mui-bang-sun-tu-than

Kĩ thuật sửa mũi bằng sụn tự thân

Sửa mũi bằng sụn tự thân ở đâu đẹp?

Đây là câu hỏi khiến nhiều người đau đầu. Theo đánh giá của các chuyên gia, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong các địa chỉ nâng mũi uy tín nhất hiện nay với nhiều thế mạnh. Trước hết là luôn cập nhật và ứng dụng các kĩ thuật nâng, sửa mũi tiên tiến nhất từ Hàn Quốc.

Đồng thời, quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi uy tín trong và ngoài nước, tiến hành sửa mũi bằng sụn tự thân theo quy trình chuẩn an toàn, mang lại kết quả mĩ mãn. Thêm vào đó, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chi phí nâng mũi phù hợp với nhiều khách hàng.

Chúc các bạn sớm sở hữu mũi đẹp ưng ý!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook