loading...

Hội thảo

Tìm hiểu kỹ thuật làm má lúm đồng tiền

08:55:37 - 26/02/2014 - admin

Kỹ thuật làm má lúm đồng tiền duyên sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn chiếc má lúm tròn xinh duyên dáng chỉ trong 20 phút.

>> Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

>> Tất tần tật về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền

Làm má lúm đồng tiền-1

Làm má lúm đồng tiền giúp nụ cười rạng rỡ và duyên dáng 

Theo quan niệm của người Á Đông, má lúm đồng tiền là biểu trưng cho tài lộc, may mắn, thịnh vượng và giàu sang phú quý. Những người sở hữu má lúm đồng tiền thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, mọi việc được suôn sẻ, hanh thông.

Kỹ thuật làm má lúm đồng tiền duyên sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn chiếc má lúm tròn xinh duyên dáng chỉ trong 20 phút để đón rước tài lộc ngày xuân Giáp Ngọ 2014. Tạo má lúm đồng tiền hiện đang trở thành xu hướng thẩm mỹ siêu hot của giới trẻ xứ Kim Chi và các bạn trẻ Việt Nam để tạo má lúm đồng tiền xinh như Yonna hay hoa hậu Diễm Hương, siêu mẫu Thanh Hằng…

Làm má lúm đồng tiền-2

Yoona với má lúm đồng tiền xinh xắn khiến giới trẻ xứ Kim Chi phát cuồng

Theo các bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á, làm má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, bắt chước sự hình thành của má lúm đồng tiền tự nhiên để tạo sự kết dính giữa cơ và da má, khi cơ má co rút (hoạt động cười, nói) lúm đồng tiền nhỏ trên má sẽ xuất hiện.

Làm má lúm đồng tiền

Siêu mẫu Thanh Hằng với nụ cười má lúm đồng tiền ngọt ngào và quyến rũ

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn vị trí cần tạo má lúm phù hợp và cân xứng với khuôn mặt, giúp bạn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước khi bác sĩ tiến hành. Bạn sẽ được sát khuẩn và gây tê, tránh cảm giác đau đớn hay bất kỳ sự khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Tất cả quá trình này chỉ diễn ra khoảng 20 phút. Ngay sau khi bác sĩ thực hiện xong thủ thuật, bạn đã sở hữu ngay chiếc má lúm tròn xinh, duyên dáng và phù hợp với hình dáng và cấu trúc khuôn mặt mình.

Làm má lúm đồng tiền-4

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện tạo má lúm đồng tiền

Làm má lúm đồng tiền là kỹ thuật đơn giản, nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có mắt thẩm mỹ và tay nghề cao, đảm bảo độ chuẩn xác, tỉ mỉ, đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất và độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, tạo má lúm đồng tiền được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện với thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác, tỉ mỉ theo quy trình đạt chuẩn được Bộ Y tế ban hành.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook