Hội thảo

Tìm hiểu kỹ thuật phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc

21:09:35 - 28/12/2014 - admin

Hôm trước , em có lên mạng tìm hiểu và biết về kỹ thuật phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc. Em cũng muốn đi phun xăm môi để có đôi môi đẹp , nhưng em vẫn còn 1 thắc mắc nhỏ là môi khô như trường hợp của em có phun xăm được hay không? ( Ngân Khánh – Hải Phòng )

CHUYÊN VIÊN GIẢI ĐÁP

Bạn Ngân Khánh thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin cậy và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tham vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng ta xin được phản hồi như sau:

So với những bộ phận khác trên cơ thể , đôi môi luôn là vùng rất là nhạy cảm , thường bị nứt nẻ trong thời tiết khô hanh. Bên cạnh đó , đây cũng là dấu hiệu chứng tỏ thân thể của bạn đang bị thiếu nước và cách bạn bảo vệ môi chưa thực sự hiệu quả. Để khắc phục tình trạng môi khô bạn nên tăng cường tiếp thụ nhiều nước hơn nữa vào trong thân thể , ngăn lại trong một giới hạn nhất định để môi gặp mặt trực tiếp với ánh nắng mặt trời , ăn uống đủ chất , bổ sung thực phẩm chứa nhiều vitamin.

Môi khô có phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc được không?

Môi khô có xác xuất phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc bạn nhé! vì vậy , để có 1 đôi môi căng mọng với màu nhan sắc tự nhiên , ngoài việc thực hành những lưu ý ở trên , bạn cũng nên ứng dụng kỹ thuật phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc. Đây là giải pháp toàn hảo giúp bạn có 1 đôi môi đẹp như mơ ước.

Bằng bàn tay khéo léo và con mắt cảm biết cái đẹp minh mẫn , các chuyên viên sẽ sử dụng mũi kim siêu nhỏ Hàn Quốc tiến hành phun xăm đều từng môi theo đường viền đã đo vẽ ở trên tạo cho bạn 1 đôi môi đẹp , tự nhiên nhất. Bên cạnh đó , Nguyên liệu mực được sử dụng trong kỹ thuật này không hề có độc tố , không gây ra hiệu quả phụ , không gây hại cho sức khỏe người dùng mang lại cho bạn 1 đôi môi xinh xẻo với màu môi đẹp chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt và kết quả duy trì dài lâu.

Đông Á là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật phunxăm thẩm mỹ môi công nghệ Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng và các chuyên gia cảm biết cái đẹp tin cậy và sử dụng. Với service phun môi công nghệ Hàn Quốc tại cảm biết cái đẹp viện Đông Á bạn sẽ có những trải nghiệm vượt trội sau:

– Sở hữu đôi môi đẹp tự nhiên

– thực hành phun xăm môi với quy trình không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro

– Được tham vấn và thăm khám bởi những chuyên viên có kinh nghiệm nhiều năm trong chuye phun xăm cảm biết cái đẹp

– Trải nghiệm với những thiết bị công nghệ phun xăm đương đại đầu tiên của Hàn Quốc

GỢI Ý XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook