loading...

Hội thảo

Tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi có đau không cùng chuyên gia

03:04:52 - 16/10/2015 - admin

Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, mũi em bị thấp và cánh mũi khá to. Em tính đi nâng mũi nhưng mà phẫu thuật nâng mũi có đau không thưa các bác sỹ. Thực sự là em sợ đau lắm nên cứ nhìn thấy dao kéo hay các dụng cụ phẫu thuật chắc em ngất xỉu vì sợ đau. Xin bác sỹ tư vấn cho em.”

Hải Hà – 22 tuổi – Thái Bình

Tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi có đau không cùng chuyên gia

Nhiều bạn gái muốn thực hiện nâng mũi nhưng vẫn còn lo lắng

Trả lời:

Chào bạn Hải Hà. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến các chuyên gia qua chuyên mục Tư vấn sức khỏe. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi phẫu thuật nâng mũi có đau không của bạn như sau:

Hiện nay ở Việt Nam, phẫu thuật nâng mũi đã trở nên rất phổ biến và không phải là dịch vụ khó nữa. Có khá nhiều kỹ thuật nâng mũi giúp khắc phục các nhược điểm về mũi như mũi tẹt, mũi to, mũi hếch hay đơn giản muốn sửa mũi đẹp hơn. Hầu hết các công nghệ được ưa chuộng sử dụng đều là các công nghệ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

  • Nếu được thực hiện theo chuẩn các công nghệ nâng mũi Hàn Quốc thì nâng mũi không hề đau.
  • Quy trình chuẩn Hàn Quốc được thực hiện với những thao tác nhẹ nhàng, đơn giản.
  • Đối với các thẩm mỹ viện uy tín thì tay nghề bác sỹ giỏi cũng rất quan trọng sẽ mang đến cho bạn kết quả cao nhất với chiếc mũi đẹp mà không bị xâm lấn hay bị tổn thương. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm là nâng mũi không hề đau.
Tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi có đau không cùng chuyên gia

Quy trình nâng mũi chuẩn Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Quy trình nâng mũi chuẩn Hàn Quốc đảm bảo triệt để không đau đớn cho khách hàng:

  • Trước khi nâng mũi thì bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi nên trong quá trình thực hiện bạn sẽ không cảm thấy đau đớn nào và hoàn toàn thoải mái quan sát quá trình thẩm mỹ.
  • Sau khi nâng mũi, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách chăm sóc sau khi phẫu thuật như các cách giúp giảm đau sưng tới mức tối đa như: uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, chườm đá, kiêng kị các món ăn gây sưng đau… Vì thế quá trình hồi phục sẽ hoàn toàn an toàn và bạn sẽ không sợ đau đớn.

Hy vọng là bạn đã hiểu rõ rằng phẫu thuật nâng mũi có đau không. Bạn có thể tham khảo Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện nâng mũi hiện đại, an toàn và không đau đớn.

Chúc bạn nâng mũi thành công!

Nguồn bài viết: sua mui dep

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook