Hội thảo

Tìm hiểu phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

10:00:42 - 05/07/2014 - admin

Khi phụ nữ có cảm giác tự tin về cơ thể là khi họ có nhu cầu tìm hiểu và làm đẹp bản thân mình và sinh động và đầy sức sống luôn đi liền với hình dáng cơ thể đẹp. Đối với hàng ngàn phụ nữ, để đạt được sự tự tin và hài lòng với bản thân như vậy, họ đã lựa chọn phẫu thuật ngực.

Bạn nên tham khảo một bác sĩ phẫu thuật ngực thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực. Bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm nâng ngực có thể giải thích những lợi ích và rủi ro cho một số loại phương pháp giải phẫu tùy thuộc vào cơ thể bạn, vị trí cấy ghép, và loại vết mổ cấy ghép.

Chi phí cho phẫu thuật nâng ngực sẽ khác nhau tùy thuộc vào trình độ của bác sĩ, loại túi sử dụng, kỹ thuật tiến hành, mức độ khó cụ thể của từng ca phẫu thuật, nơi thực hiện phẫu thuật, điều kiện chăm sóc phục vụ và quan trọng hơn cả là chính sách bảo hành sau phẫu thuật.

phẫu thuật ngực

Tuy nhiên có một số tiêu chí bạn cần cân nhắc khi quyết định xem việc phẫu thuật nâng ngực có phù hợp với mình không:

Phẫu thuật ngực có ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa?

Phẫu thuật nang nguc bằng đặt túi độn ngực có nhiều phương pháp khác nhau. Có phương pháp phẫu thuật gây ảnh hưởng đến tuyến sữa và nuôi con bằng sữa mẹ nếu có đường mổ đi qua tuyến, ống tuyến sữa. Nếu phẫu thuật không tác động trực tiếp đến tuyến sữa thì không gây ảnh hưởng. Do đó mỗi phương pháp được chỉ định cho từng trường hợp cụ thể.

Chất liệu dùng để phẫu thuật ngực

Nâng ngực bằng bơm ngực có chỉ định tốt nhất cho phụ nữ trẻ với thể tích ngực không quá nhỏ, tổ chức dưới da tuyến vú săn chắc nhằm tránh nguy cơ chảy xệ vú sau bơm ngực. Có 2 loại chất liệu bơm ngực được Tổ chức Quản lý Dược phẩm Mỹ (FDA) cho phép là mỡ tự thân của khách hàng và một số loại gel cao phân tử ít gây dị ứng như collagen.

Hiện nay trên thị trường có một số loại chất liệu để sử dụng bơm làm đầy tổ chức nhưng không đảm bảo tiêu chuẩn sử dụng trên người như silicon lỏng, mỡ nhân tạo thường thấy ở những người bơm ngực ở Đài Loan hay Trung Quốc. Do chất liệu bơm ở dạng lỏng do đó khi vào trong cơ thể thường không khu trú tại một vị trí mà ngấm vào nhiều nơi trong tuyến tạo xơ (nếu bơm silicon) hoặc nang dịch (nếu bơm mỡ nhân tạo).

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook