loading...

Hội thảo

Tìm hiểu phương pháp đắp mặt nạ trị tàn nhang từ thiên nhiên

08:45:20 - 17/09/2016 - admin

Đắp mặt nạ trị tàn nhang là phương pháp được rất nhiều người tin dùng vì độ an toàn nó mang lại. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé.

1. Đắp mặt nạ trị tàn nhang bằng mật ong

Mật ong mang lại nhiều lợi ích làm đẹp cho làn da

Mật ong mang lại nhiều lợi ích làm đẹp cho làn da

Hòa hai muỗng canh mật ong với một chút nước ấm sau đó thoa nhẹ lên vùng da cần điều trị  Bạn hãy để hỗn hợp mặt nạ chữa tàn nhang hiệu quả này khoảng 15-20 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm. Đây là một trong những biện pháp khắc phục hiệu quả nhất cho tàn nhang. Một lựa chọn khác là bạn có thể  tạo ra một hỗn hợp mật ong và sữa chua, và áp dụng hỗn hợp mặt này khoảng nửa giờ mỗi ngày. Đây là phương pháp trị tàn nhang khá hiệu quả.

 2. Đắp mặt nạ trị tàn nhang với cà tím

Trị nám tàn nhang bằng cà tím trả lại làn da trắng sáng

Trị tàn nhang với cà tím

Cà tím cũng có thể được sử dụng để loại bỏ tàn nhang. Chọn một quả cà tím tươi và cắt nó thành từng miếng dày và sau đó, nhẹ nhàng di chuyển miếng lát cà tím xung quanh mặt và để lại chúng trên da khoảng 15-20 phút  . Các nốt tàn nhang sẽ trở nên sáng sủa hơn đáng kể nếu bạn áp dụng cách trị tàn nhang này đều đặn thường xuyên

 3. Đắp mặt nạ trị tàn nhang từ bơ 

Bơ là nguyên liệu trị tàn nhang cực hiệu quả

Bơ là nguyên liệu trị tàn nhang cực hiệu quả

Áp dụng bơ trên tàn nhang cũng có thể giúp đỡ trong việc làm sáng họ. Trong thực tế, một trong những cách dễ nhất để thoát khỏi tàn nhang là để áp dụng bơ trong tàn nhang, để lại nó trong mười phút và sau đó rửa sạch với nước ấm. Một lựa chọn khác là làm cho một dán dày của bột yến mạch bột và bơ. Áp dụng hỗn hợp này vào các khu vực bị ảnh hưởng, để khoảng nửa giờ đồng hồ và cuối cùng rửa sạch với nước lạnh.Làm phương thuốc này mỗi ngày một lần cho đến khi bạn có được kết quả tích cực.

 4. Mặt nạ trị tàn nhang từ hành tây

– Hành tây cũng có thể được sử dụng để loại bỏ tàn nhang và đốm nâu. Cho kết quả tốt hơn, sử dụng hành tây màu đỏ thay vì bình thường.

Hành tây giúp đẩy lùi các đốm tàn nhang trên da

Hành tây giúp đẩy lùi các đốm tàn nhang trên da

– Lấy một củ hành đỏ và cắt thành lát dày và sau đó chà hành tây lát nhẹ nhàng trên tàn nhang hai lần mỗi ngày. Bạn phải tiếp tục khắc phục điều này hàng ngày cho đến khi tàn nhang mờ dần đi.

– Một cách khác là bạn sử dụng nước ép hành tây với với 1 muỗng cà phê giấm  sau đó xoa nhẹ lên vùng da điều trị . Bạn hãy thực hiện đều đặn 1-2 lần/ tuần

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook