loading...

Hội thảo

Tìm hiểu thêm quy trình bấm mí Hàn Quốc an toàn

09:13:55 - 12/10/2015 - admin

Bạn không hài lòng về đôi mắt của mình, đôi mắt với mí mắt nhỏ, mí bị mờ làm mắt thiếu sự cuốn hút, bạn có thể áp dụng ngay kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, phương pháp này giúp bạn tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật với quy trình an toàn và chi phí hợp lý.

Quy trình bấm mí an toàn

bam-mi-han-quoc

tìm hiểu cơ sở, bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

Để thực hiện bấm mí Hàn Quốc, trước tiên khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể về dịch vụ tại đây, cùng với đó là các bước tiến hành và những đều cần lưu ý để khách hàng có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp với mình nhất. Chuẩn bị thật tốt tinh thần, giúp khách hàng an tâm và tự tin hơn trước khi thực hiện bấm mí mắt.

Thăm khám

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và phân tích tình trạng sức khỏe, cơ địa, khuôn mặt, đôi mắt của khách hàng để có thể tư vấn phù hợp nhất, giúp khách hàng có đôi mắt đẹp nhất có thể.

Đo vẽ mí mắt

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đi vào tỉ mỉ hơn đó là đo vẽ mí mắt để chuẩn bị cho việc bấm mí mắt HQ. Bước này đặc biệt quan trọng, chính là

icon Xem chi tiết: bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Gây tê vùng phẫu thuật

Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ bằng cách tiêm một mũi nhỏ ngay tại vùng cần bấm mí sau đó. Giúp khách hàng có thể hoàn toàn không có bất kì cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện thủ thuật.

Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ sử dụng cụ đặc biệt chuyên dụng nhập từ hàn quốc, cùng với nhiều ứng dụng phương pháp laser tiên tiến, hiện đại để loại bỏ vùng da chùng và tạo nếp mí mắt mới. Quá trình thực hiện bấm mí hàn quốc chỉ kéo dài trong thời gian từ 20 – 30 phút, không gây ra bất kì tổn thương, không để lại sẹo, không chảy máu.

icon Xem thêm: cắt mí mắt có đau không

Chi phí bấm mí

bam-mi-mat-duoc-bao-lau

Chi phí cho phương pháp nhấn mí vĩnh viễn

Chi phí luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ bấm mí mắt hàn quốc. Tuy nhiên, khi đến với các thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp, bệnh viên không quy định một mức giá cố định cho chi phí dịch vụ này. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, đặc biệt là tình trạng và yêu cầu của khách hàng sẽ có mức giá khác nhau.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á mức giá vào khoảng: 6tr đồng

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook