loading...

Hội thảo

Tìm hiểu về thêu chân mày hiện nay – 6 Điều bạn nên biết về phương pháp này

17:32:56 - 25/09/2016 - admin

Phun thêu chân mày là phương pháp làm đẹp đang rất nổi hiện nay. Vậy làm thế nào để phun thêu chân mày đẹp tự nhiên nhất? Hãy cùng tìm hiểu về thêu chân mày mới nhất hiện nay trước khi quyết định phun thêu chân mày nhé.

tim-hieu-ve-theu-chan-may

Tìm hiểu về thêu chân mày hiện nay

Tìm hiểu về thêu chân mày hiện nay

Thêu lông mày là kỹ thuật tinh vi hơn phun ở chỗ kim thêu sẽ đi theo dạng sợi của lông mày mà không cần phun mực lên toàn bộ khung chân mày. Phương pháp này cần những bàn tay tỉ mỉ, cẩn thận gấp nhiều lần so với phun vì chuyên viên phải đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn nét lông mày tự nhiên để đôi lông mày trông tự nhiên, mềm mại nhất có thể.

Phun thêu chân mày là công nghệ hiện đại nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Phun thêu chân mày giúp chị em sở hữu đôi lông mày đẹp hài hòa với những sợi lông mày tự nhiên nhất. Chính bởi sự kỳ diệu này mà nhiều người không khỏi thắc mắc về cách phun thêu chân mày.

Thêu chân mày cần chuẩn bị những gì?

Nếu bạn uống rượu bia nhiều, uống aspirin, hoặc sử dụng retinol, ngưng lại một tuần trước khi điều trị. “Retinol làm cho làn da của bạn mỏng nên bạn có thể bị chảy máu nhiều hơn một chút”, Aava nói. “Tránh làm loãng máu bằng aspirin, và rượu”.

tim-hieu-ve-theu-chan-may2

Kết quả sau khi thêu chân mày tại tmv Đông Á

Hậu chăm sóc rất cần thiết

Điều đó có nghĩa là bảo vệ cặp chân mày vừa phun khỏi môi trường ẩm – không tập luyện mồ hôi hay rửa mặt bằng nước. Một số bệnh nhân bị ngứa và đỏ trong tuần lễ đầu tiên, Vaseline có thể giảm bớt. Lông mày sẽ trông hơi tối hơn trước, nhưng màu sắc sẽ phai 30-40 phần trăm. Sau đó bạn phải bôi thuốc mỡ. Aava nói. “Đỏ nhẹ và sưng nhẹ là bình thường”.

 Kết quả giữ được 

Thêu lông mày giữ được bao lâu? Tùy thuộc vào da và lối sống, khách hàng được phun thêu chân mày thường quay lại dặm mày sáu tháng một lần.

Phun thêu là đầu tư

Việc điều trị đầu tiên có giá lên tới $900. Trong khi các dịch vụ giá thấp hơn có sẵn, Aava cảnh báo không nên đến thăm một kỹ thuật viên không có kinh nghiệm. Hãy nhớ rằng, phun thêu chân mày là một hình thức xăm mình.

Chi phí tham khảo

Thêu lông mày giá bao nhiêu là câu hỏi mà hầu hết phái nữ đều quan tâm . Chi phí của một dịch vụ điêu khắc lông mày cũng dao động từ 1,5-3 triệu đồng, tại các thẩm mỹ viện lớn con số này có thể cao hơn. Điêu khắc lông mày có thể sử dụng cho cả nam giới, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất trong các phương pháp làm đẹp đôi lông mày hiện nay.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook