loading...

Hội thảo

Tổng hợp bài tập giảm mỡ bụng phổ biến

16:19:14 - 19/12/2015 - admin

Thể dục ngoài việc giúp cải thiện tình trạng sức khỏe còn giúp bạn có một cơ thể săn chắc. Thể dục giảm cân thường được đánh giá cao hơn các phương pháp giảm cân khác như ăn kiêng hay thực hiện dịch vụ hút mỡ. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến bạn hai bài tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả là gập bụng và lắc vòng.

>> Xem thêm: Cách giảm cân hiệu quả cho phụ nữ sau sinh

1. Gập bụng đánh tan mỡ bụng nhanh chóng

giam-mo

gập bụng giảm mỡ

Gập bụng là một bài tập giảm cân giúp giảm mỡ bụng nhanh nhất. Rất đơn giản, bạn nằm lên sàn là hai tay đặt sau gáy. Dùng sức nâng phần thân trên lên và giữ nguyên chân, mông. Thực hiện liên tục mỗi ngày 30 phút, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt hiệu quả mà bài tập này mang lại cho mình.

Bài tập này dành riêng cho vùng bụng, bởi khi tập, phần bụng của bạn sẽ được tác động trực tiếp giúp làm nóng và đánh tan lượng mỡ thừa cố ở vùng bụng và eo một cách hiệu quả. Bài tập này là một cách giảm cân nhanh nhất giúp bạn lấy lại vòng hai săn chắc, thon gọn

2. Bí quyết giảm mỡ bụng bằng cách lắc vòng

giam-mo

Lắc vòng giảm mỡ bụng

Môn thể thao này sẽ giúp vòng vụng của bạn trở nên thon gọn và săn chắc một cách nhanh chóng. Sẽ tốt hơn và đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn nếu bạn tập mỗi sáng và tối. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua một thể thao này trong những giờ tập luyện của mình.

Lắc vòng là bài tập thể dục được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng, bởi bai tap giam mo bung này giúp chị em đốt cháy mỡ bụng một cách nhanh nhất. Chính lực ma sát của chiếc vòng đã tác động trực tiếp vào vòng eo, giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng và hữu hiệu.

Hi vọng với những hướng dẫn cụ thể trên có thể giúp chị em giảm cân hiệu quả.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://baosuckhoe.org/

  • >> Giảm béo - An toàn - Nhanh chóng - Hiệu quả

  • >> Cách giảm mỡ bụng - Chỉ trong 7 ngày

  • >> Cách giảm cân nhanh - khoa học theo tư vấn của Chuyên gia

  • >> Giảm cân nhanh

  • Ý kiến bạn đọc

    Bình luận qua Disqus Facebook